GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 48
Số lượt truy cập: 9493641
QUẢNG CÁO
CÔ GIÁO THÂN YÊU 27/12/2013 9:34:48 SA

CÔ GIÁO THÂN YÊU

Từ lâu em rất thích trở thành một bác sĩ giỏi. Mẹ em nói “Muốn làm nghề y con phải học giỏi môn Sinh” và để học giỏi một môn học theo em, không chỉ cần có tình yêu đối với môn học đó mà còn phải kính trọng đối với thầy cô giáo dạy môn học đó. Em tin rằng, mình đang tiến đến gần với ước mơ khi em bước bào lớp 8, em đã cảm giác rất thích thú với môn Sinh, cùng với sự động viên của cô giáo bộ môn em đã quyết định theo đuổi môn học này.

Năm nay, cô giáo dạy bộ môn Sinh lớp em đã ngoài ba mươi tuổi nhưng trông cô vẫn trẻ với những bồ đồ lịch sự. Buổi đầu, khi cô vào lớp em cảm thấy trong cô có một sự nghiêm khắc nhưng vô cùng dịu dàng. Trong những bài giảng của mình, cô luôn lồng ghép vào những chi tiết thân thuộc trong đời sống để bài học vừa dễ hiểu vừa thú vị. Nhiều khi có những bài học căng thẳng quá cô kể cho chúng em nghe về những tấm gương của anh, chị đi trước giúp chúng em có tinh thần để cố gắng phấn đấu hơn nữa. Ánh mắt cô nhìn chúng em với vẻ trìu mến và thân yêu. Cô rất thân thiện luôn giải đáp cho chúng em về những điều mà chúng em còn thắc mắc. Dường như, khoảng cách giữa cô và chúng em bớt xa cách, ngày càng gần gủi, thân thiết. Em còn nhớ có một buổi học chúng em đều rất buồn, cô đã cổ động chúng em. Khoảnh khắc lúc đó thật tuyệt vời khi cô thốt ra câu nói: “Cố lên, cố lên”. Chúng em như bừng tỉnh và tiếp tục học bài. Dường như tất cả tình yêu đối với nghề dạy học và lời động viên ấm áp đó. Giọng nói của cô thật ấm áp. Từ sau buổi học đó, chúng em lại càng yêu cô giáo bộ môn Sinh, giáo viên dạy bồi dưỡng môn Sinh học của chúng em và mong đợi tiết học của cô đến thật nhanh.

Cô ơi! Chúng em yêu cô lắm! Thay mặt cho đội bồi dưỡng, em chúc cô mạnh khỏe, vui vẻ và ngày càng được học sinh yêu quý. Chúng em hứa sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi, đạt thật nhiều thành tích để cô vui lòng.

Trần Thị Thùy Trang - Lớp 8A/ 2013-2014
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng 0912208678
Trần Thị Minh Việt
Trần Thị Minh Việt
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3997998 * Email: thcsphuthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com