THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 48
Số lượt truy cập: 6803616
QUANG CÁO
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018 ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CQG CHU KỲ II NĂM 2017 9/29/2017 8:27:55 AM
Nhằm phát huy quyền dân chủ của CBVC trong việc triển khai nhiệm vụ năm học mới, được sự nhất trí của Phòng GD-ĐT Lệ Thủy, của lãnh đạo địa phương và Chi ủy Chi bộ, ngày 25/09/2017 Trường THCS Phú Thủy tổ chức Hội nghị CB-VC năm học 2017-2018.

Đến dự và chúc mừng hội nghị có đồng chí Lê Văn Diễn­ – Phó chủ tịch HĐND xã; đ/c Nguyễn Xuân Chung - Trưởng công an xã, đại diện hội Phụ nữ, hội Cựu Giáo chức, hội Khuyến học, UBMT, BCH Đoàn xã, Hội đồng đội xã; đầy đủ đại biểu đại diện Chi ủy, chính quyền, ban mặt trận các thôn trong xã; các anh chị trong Ban đại diện CMHS năm học 2017-2018; hiệu trưởng các trường MN, TH, trưởng trạm Y tế xã; các thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu, chuyển công tác trong năm học 2016-2017.

Anh 1 hoi nghi.jpg

Đ/c Võ Văn Sinh – PHT khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Võ Văn Sinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 với các nhiệm vụ trọng tâm và những chỉ tiêu cơ bản cùng với hệ thống giải pháp nhằm thực hiện thành công kế hoạch đề ra.  

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Phan Đức Niệm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia chu kỳ II năm 2017. Đây là thành quả ghi nhận sự quan tâm lãnh đạo phòng GD-ĐT, lãnh đạo địa phương, sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể giáo viên và học sinh trong toàn trường; là động lực mạnh mẽ khích lệ đội ngũ CB-VC và học sinh phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình tiếp tục thi đua “Dạy tốt, học tốt” góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Anh 2 hoi nghi.jpg

Đ/c Phan Đức Niệm – Bí thư Chi bộ, HT báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ XD CQG và giải trình ý kiến của CBVC

Nhiều ý kiến tham luận đã được đưa ra thể hiện ý thức trách nhiệm và tinh thần quyết tâm của mỗi CBVC trong việc góp phần thực hiện thành công mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm học. Đồng chí Phan Đức Niệm – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đã có lời giải trình thỏa đáng trước Hội nghị. 

Phát biểu tại Hội nghị, anh Lê Văn Bích - Trưởng Ban đại diện CMHS năm học  2017- 2018 đã chúc mừng thành công của nhà trường trong việc hoàn thành xây dựng trường dạt chuẩn quốc gia chu kỳ II sau 5 năm,  bày tỏ sự tin tưởng và niềm tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo; phấn khởi với những kết quả mà nhà trường đã đạt được đồng thời cam kết sẽ thực hiện tốt sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc quản lý và giáo dục học sinh. 

Anh 3 hoi nghi.jpg

Anh Lê Văn Bích, Đại diện hội CMHS phát biểu tại Hội nghị

Với tâm thế vững vàng trong hiện tại; với sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo các cấp; với những bài học kinh nghiệm đã được rút ra, CBVC Trường THCS Phú Thủy có quyền tin tưởng vào sự thành công của năm học mới. Chúc thầy trò Trường THCS Phú Thủy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Anh 4 hoi nghi.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Lánh điều hành Hội nghị

Anh 5 hoi nghi.jpg

Đ/c Hà Thị Hương tham luận các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý và giáo dục học sinh của giáo viên chủ nhiệm

Anh 6 hoi nghi.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Tú tham luận các giải pháp thực hiện đổi mới PPDH và thực hiện mô hình THM

Anh 7 hoi nghi.jpg

Đ/c Lê Thị Bình tham luận các giải pháp nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng HSG

Anh 8 hoi nghi.jpg

Anh Nguyễn Như Hà - thôn trưởng thôn Tam Hương phát biểu tại hội nghị

anh 9 hoi nghi.jpg

Đại diện Công đoàn và Nhà trường bắt tay cam kết thực hiện Quy chế dân chủ trường học và cam kết thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học mới

 

Nguyễn Thị Hiệp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY
Địa chỉ: Xã Phú Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.997998 * Email: thcs_phuthuy@lethuy.edu.vn