THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 34
Số lượt truy cập: 6803616
QUANG CÁO
CHI ĐOÀN THCS PHÚ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017 – 2018 10/3/2017 7:45:43 AM
Hòa chung không khí cả nước hân hoan kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8, ngày quốc khánh 2/9, chào mừng thành công của đại hội chi bộ, đại hội công đoàn, hội nghị CBVC của trường THCS Phú Thủy. Chiều ngày 28/9/2017, được sự nhất trí của BCH xã đoàn, Chi bộ nhà trường, Chi đoàn trường THCS Phú Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Anh 1 Đai hoi doan.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Nữ dẫn chương trình Đại hội

Tham dự đại hội có đồng chí Trần Văn Sang - Phó bí thư Đoàn Phú Thủy,  đồng chí Phan Đức Niệm - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, bác Trần Văn Sáu – P.Ban đại diện CMHS, các đồng chí bí thư của các chi đoàn trên địa bàn và bí thư các trường học cùng với sự có mặt của các đồng chí là tổ truởng các tổ chuyên môn, 11 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn trường THCS.

Thay mặt BCH Chi đoàn, đồng chí Vương Công Quang - Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 thông qua bản báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018. Bản báo cáo đã đánh giá một cách đầy đủ, thiết thực và rõ ràng các công tác đã thực hiện tốt trong nhiệm kỳ qua; chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong việc thực hiện công tác để từ đó rút kinh nghiệm và sửa đổi cho nhiệm kỳ tới.

Anh 2 dai hoi doan.jpg

Đ/c Vương Công Quang – Bí thư Chi đoàn báo cáo tổng kết các hoạt động nhiệm kỳ 2016-2017 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2017-2018

Để bản phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới được rõ nét và đạt kết quả cao, Đại hội được nghe các bản tham luận đến từ các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn: Mở đầu, đồng chí Trần Văn Bình tham luận “Các biện pháp xây dựng và giữ vững chất lượng bồi dưỡng  HSG -HSNK trong trường học”. Tiếp đến là tham luận “Những biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động đoàn đội trong nhà trường của đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tú. Cuối cùng đồng chí Phạm Thị Lợi gửi đến đại hội bản tham luận “Làm tốt công tác giáo dục truyền thống, hoạt động ngoại khóa cho đoàn viên, đội viên”.


Anh 3 dai hoi doan.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Tú tham luận tại đại hội

Đại hội Chi đoàn trường THCS Phú Thủy nhiệm kỳ 2017 - 2018 đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phan Đức Niệm – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời chỉ ra những thiếu sót, hạn chế trong việc tổ chức những phong trào hoạt động của Chi đoàn. Giao nhiệm vụ cho BCH Chi đoàn trường THCS Phú Thủy trong việc xây dựng chương trình, mục tiêu, hành động cụ thể và định hướng các giải pháp thiết thực trong nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Anh 4 dai hoi doan.jpg

Thầy Phan Đức Niệm – Bí thư Chi bộ, phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì 2017 – 2018 gồm 03 đồng chí và ngay trong phien họp đầu tiên của BCH Chi đoàn đả bầu các chức danh như sau:

1. Đồng chí Vương Công Quang  - Bí thư chi đoàn.

2. Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tú    - Phó bí thư chi đoàn.

3. Đồng chí Hà Thị Hương     - Ủy viên.

Ban chấp hành Chi đoàn trường THCS Phú Thuỷ nhiệm kỳ 2017 – 2018 đã ra mắt, tay nắm chặt tay hứa hẹn nhiều thành công trong nhiệm kỳ mới.

anh 5 dai hoi doan.jpg

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018 ra mắt Đại hội

Đại hội Chi đoàn trường THCS Phú Thủy nhiệm kỳ 2017 – 2018 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng quý vị đại biểu và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn. Với sự quan tâm sâu sát và chỉ đạo kịp thời của Chi ủy, lãnh đạo nhà trường cùng với sức trẻ, sự năng nổ và nhiệt tình của Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới, tin tưởng rằng mỗi đoàn viên, chi đoàn trường THCS Phú Thủy sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, thể hiện được vai trò tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động.

                                                                      

Nguyễn Thị Cẩm Tú
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY
Địa chỉ: Xã Phú Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.997998 * Email: thcs_phuthuy@lethuy.edu.vn