THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 53
Số lượt truy cập: 6803616
QUANG CÁO
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY NĂM HỌC 2017 – 2018. 10/11/2017 8:41:08 AM
Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới, chào mừng thành công của Đại hội Chi bộ, Đại hội Công đoàn và Hội nghị CBVC trường THCS Phú Thủy, được sự nhất trí của Chi ủy Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 05/9/2017, Liên đội trường THCS Phú Thủy triển khai Đại hội Liên độ nhiệm kỳ 2017-2018.

Anh 1 lien doi.jpg

Nghi lễ chào cờ Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có anh Hoàng Văn Sang – Chủ tịch HĐĐ xã Phú Thủy, thầy giáo Võ Văn Sinh – P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường, bác Trần Văn Sáu – P.Ban đại diện CMHS, các anh chị đoàn viên trong chi đoàn giáo viên và đầy đủ các anh chị phụ trách của 12 Chi đội và 36 đại biểu đại diện cho 438 đội viên trong toàn Liên đội.

Sau chương trình văn nghệ vui tươi, rộn rã chào mừng Đại hội là phút sinh hoạt truyền thống trang nghiêm tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu và các anh hùng liệt sĩ đã quên mình vì Tổ quốc.

 

Anh 2 lien doi.jpg

Em Nguyễn Thế Chiến Thắng tham gia tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

 

  Anh 3 lien doi.jpg

Phút sinh hoạt truyền thống của Liên đội trường THCS Phú Thủy

 

Thay mặt BCH Liên đội, em Hoàng Nhật Minh thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động trong năm học 2016-2017. Trong nhiệm kì vừa qua, Liên đội đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Tuy nhiên vẫn còn đó những mặt hạn chế cần được sớm khắc phục. Nhận thức rõ điều đó, BCH Liên đội đã đề ra Dự thảo phương hướng hoạt động trong nhiệm kì năm học 2017 – 2018.  

.

Anh 4 lien doi.jpg

Em Hoàng Nhật Minh đọc Báo cáo tổng kết nhiệm kì năm học 2016-2017

 

anh 5 lien doi.jpg

 Em Trần Thị Mỹ Linh đọc Dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động

nhiệm kì năm học 2017-2018

 

Đại hội được nghe một số tham luận đến từ các Chi đội về những nội dung: “Học tập như thế nào để đạt chất lượng cao”; “Đảm bảo an toàn trật tự trường học, ATGT”; “Góp phần xây dựng môi trường Xanh – Sạch – Đẹp”. Những giải pháp, đề xuất được đưa ra tại Đại hội sẽ góp phần hoàn chỉnh phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học 2017 – 2018.   

Đại hội cũng đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của HĐĐ xã và Chi bộ nhà trường. Qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với những mầm non tương lai của đất nước.

 anh 6 lien doi.jpg

Thầy giáo Võ Văn Sinh – P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

 

          Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 12 đội viên tiêu biểu tham gia vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2017 – 2018. Và để thực hiện đảm bảo ATGT, ANTTTH, Đại hội cũng đã triển khai cho đại diện 12 Chi đội kí cam kết.

 

Anh 7 lien doi.jpg

BCH Liên đội nhiệm kì 2017- 2018

 

Anh 8 lien doi.jpg

Đại diện cho 12 Chi đội kí cam kết chấp hành ATGT- ANTT

 

Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Chi bộ nhà trường, HĐĐ xã Phú Thủy; sự phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường và đặc biết là sự nỗ lực hết mình của BCH cũng như toàn thể đội viên trong Liên đội, năm học 2016 – 2017, Liên đội tiếp tục giữ vững danh hiệu Liên đội vững mạnh xuất sắc, được huyện Đoàn tặng giấy khen và chị TPT được UBND huyện tặng giấy khen.

 

Anh 9 lien doi.jpg

 Thầy giáo Võ Văn Sinh – P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường và anh Hoàng Văn Sang - Chủ tịch HĐĐ xã lên trao giấy khen của UBND huyện cho chị TPT và giấy khen của Huyền đoàn cho Liên đội

 

Thành công của Đại hội là đã phát huy được tinh thần đoàn kết, dân chủ, quyết tâm của mỗi một đội viên trong toàn Liên đội. Với sự gương mẫu, nhiệt tình và sáng tạo của BCH, Liên đội trường THCS Phú Thủy sẽ hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2017 – 2018./.  

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

 

Anh 10 lien doi.jpg

Đại diện chi đội 8C thể hiện tiết mục văn nghệ chào mừng


         anh 10 b lien doi.jpg

Bạn Nguyễn Ngọc Mai Linh dẫn chương trình Đại hội

 

Anh 11 lien doi.jpg

 Chi đội Cù Chính Lan trình bày tham luận

“Góp phần xây dựng môi trường Xanh – Sạch – Đẹp”.

 

Anh 12 lien doi.jpg

Anh Hoàng Văn Sang – Chủ tịch HĐĐ xã Phú Thủy phát biểu ý kiến tại Đại hội

 

anh 13 lien doi.jpg

Thông qua ban kiểm phiếu - Đoàn Thị Phương Thảo đọc kết quả bầu cử BCH Liên đội nhiệm kì 2017- 2018 

Tin: Trần Thị Tám Ảnh: Vương Công Quang
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY
Địa chỉ: Xã Phú Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.997998 * Email: thcs_phuthuy@lethuy.edu.vn