THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 62
Số lượt truy cập: 7392461
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 5/31/2018 9:45:58 AM

Cái nắng oi ả bao trùm  khắp không gian, những chùm phượng nở đỏ rực cả một góc trời ... Tất cả như báo hiệu hè đã về. Hè về cũng có nghĩa là một năm học nữa lại đã kết thúc. Để nhìn lại những kết quả đã làm được cũng như thẳng thắn chỉ ra những tồn tại còn mắc phải trong năm học vừa qua, ngày 28/5/2018, trường THCS Phú Thủy đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2017-2018.

          Đến với hội nghị, nhà trường vui mừng chào đón đồng chí Trần Văn Viễn – Phó chủ tịch UBND xã; Bác Lê Văn Hạnh - chủ tịch Hội khuyến học xã;  anh Trần Thái Ninh – Bí thư xã đoàn; các đại biểu đại diện các thôn, trường Mầm non, trường Tiểu học; đông đủ các anh chị trong Ban đại diện CMHS và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể CBGVNV trong toàn trường.

          Hội nghị được nghe toàn văn bản báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 do thầy giáo Phan Đức Niệm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong năm học vừa qua. Theo đó, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường tiếp tục được giữ vững, tổng sắp các hội thi cấp huyện xếp thứ 7/29 trường có THCS (cao hơn năm học trước 2 bậc). Tuy nhiên bên cạnh đó cũng còn có một số vấn đề mà cả thầy và trò cần quan tâm khắc phục và cần sự cố gắng, nỗ lực hơn nữa.

A1 bai tong ket.jpg

Thầy giáo Phan Đức Niệm - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường

 trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018

          Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trần Văn Viễn – Phó chủ tịch UBND xã  thay mặt lãnh đạo địa phương biểu dương, ghi nhận những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề nghị Ban đại diện CMHS tăng cường công tác phối hợp với nhà trường trong việc giáo dục đạo đức học sinh, nhắc nhở con em thực hiện đảm bảo ANTT trường học, TTAT giao thông.

A2 bai tong ket.jpg

Đồng chí Trần Văn Viễn - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội nghị

          Thay mặt cho tất cả phụ huynh toàn trường, anh Lê Văn Bích - Trưởng Ban đại diện CMHS đã phát biểu bày tỏ niềm tin, niềm tri ân sâu sắc đối với nhà trường; cảm thông, chia sẻ với những khó khăn hiện tại của nhà trường và kêu gọi sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa phụ huynh và nhà trường trong công tác quản lí cũng như giáo dục học sinh.

          Hội nghị khép lại sau phần trao thưởng cho những CBGV có thành tích cao trong năm học. Những nụ cười tươi trên môi là dấu ấn của sự nỗ lực không ngừng, sự cống hiến không mệt mỏi và là niềm hạnh phúc vô bờ của mỗi người trước thành công của tập thể. Năm học 2017 - 2018 đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi dù vẫn còn thấp thoáng đâu đó một vài trăn trở, suy tư vì những điều chưa làm được. Nhưng tin rằng bằng lòng yêu nghề, ý thức trách nhiệm của mỗi thầy cô giáo dưới chỉ đạo sâu sát của BGH nhà trường, cũng như sự quan tâm chia sẻ của lãnh đạo, các ban ngành ở địa phương, trường THCS Phú Thủy sẽ luôn giữ vững vị thế và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với truyền thống dạy tốt, học tốt của  nhà trường như sự kì vọng, tin yêu của phụ huynh và nhân dân Phú Thủy anh hùng. Chúc cho hội đồng sư phạm nhà trường thật nhiều sức khỏe, bước sang năm học 2018 - 2019 đạt nhiều kết quả như mong đợi, trở thành điểm sáng của nền giáo dục huyện nhà.

A3 bai tong ket.jpg

Đồng chí Trần Văn Viễn - PCT UBND xã

trao thưởng cho những giáo viên có đội tuyển đạt giải đồng đội cấp huyện.

 

A4 bai tong ket.jpg

Đồng chí Trần Văn Viễn - PCT UBND xã trao thưởng cho những giáo viên

được công nhận GVDG cấp huyện năm học 2017 - 2018.

 

                                                                   Tin: Nguyễn Thị Thương

                                                                   Ảnh: Vương Công Quang

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI HỘI NGHỊ

 

A5 bai tong ket.jpg

Đồng chí Phạm Thị Hường - Phó tổ trưởng tổ Chuyên môn 2 phát biểu tại Hội nghị

A6 bai tong ket.jpg

Đồng chí Đào Duy Ánh - Phó tổ trưởng tổ Chuyên môn 3 phát biểu tại Hội nghị 


A7 bai tong ket.jpg

Đồng chí Đỗ Trung Lợi - Phó tổ trưởng tổ HC-VP phát biểu tại Hội nghị

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY
Địa chỉ: Xã Phú Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.997998 * Email: thcs_phuthuy@lethuy.edu.vn