THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 64
Số lượt truy cập: 7392461
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY NÁO NỨC NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019 9/6/2018 4:41:59 PM
Hòa chung cùng không khí hân hoan chào đón năm học mới của thầy và trò trong cả nước; trong dư âm niềm vui sướng, tự hào với chiến thắng tại lễ hội đua thuyền truyền thống trên sông Kiến Giang của nhân dân xã nhà; sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, trường THCS Phú Thủy long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Nhà trường vinh dự được đón tiếp bác Hoàng Văn Tứ - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND; bác Nguyễn Phú Cường - Chủ tịch Hội CCB cùng đoàn đại biểu là đại diện các ban, ngành của địa phương; bác Nguyễn Văn Hạnh - Chủ tịch Hội khuyến học xã; anh Lê Văn Bích - trưởng Ban đại diện CMHS cùng trưởng ban đại diện CMHS các lớp.

            Lễ đón học sinh lớp 6 được thực hiện qui củ nhưng không vì thế mà mất đi sự gần gũi, thân thương. 115 gương mặt ngây thơ không giấu hết niềm xúc động, với những bước chân rụt rè bên các thầy cô giáo tiến vào khu vực sân chính trong niềm vui đón chào của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trong trường.

A 1 tin KG.jpg

Lễ đón chào các em học sinh lớp 6

            Nghi lễ chào cờ trang nghiêm dễ khiến cho mỗi người cảm thấy trân trọng hơn cái thời khắc thiêng liêng trước thềm năm học mới. Tiếng trống rộn ràng như thôi thúc sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, lập nên nhiều thành công mới tô đẹp thêm truyền thống đáng tự hào của nhà trường.

A 2 tin KG.jpg

Nghi lễ chào cờ

            Với chất giọng truyền cảm, dễ đi vào lòng người, thầy giáo Phan Đức Niệm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo, học sinh - sinh viên và phụ huynh trong cả nước nhân ngày khai trường. Niềm tin của Đảng và Nhà nước đối với ngành Giáo dục ngày càng được bồi đắp. Tự hào thay khi được làm một hạt cát nhỏ góp phần xây nên tượng đài vững chắc của nền giáo dục nước nhà.

A 3 tin KG.jpg

Thầy giáo Phan Đức Niệm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đọc thư Chủ tịch nước

            Trong diễn văn khai giảng năm học mới, một lần nữa thầy trò được sống lại với cảm xúc khó tả trước những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 - 2018. Đó cũng chính là lời nhắn nhủ, là yêu cầu đặt ra cho nhà trường trong việc xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ cho năm học 2018 - 2019. Tiếng trống khai trường rền vang giòn giã như một lời hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới của thầy và trò trường THCS Phú Thủy. Với niềm tin đó, thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn - Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát động thi đua với những mục tiêu cụ thể trong năm học.

A 4tin KG.jpg

Bác Hoàng Văn Tứ - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đánh trống khai trường

A 5 tin KG.jpg

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát động thi đua

            Cũng tại buổi lễ khai giảng năm học mới, nhà trường đã phát động "Tháng an toàn giao thông" và Cam kết thực hiện phòng chống ma túy cùng với sự phối hợp của Đoàn xã và Ban đại diện CMHS. Chương trình được khép lại sau khi Hội Khuyến học xã trao quà cho 19 học sinh nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với hoạt động giàu tính nhân văn này, các em sẽ có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống và học tập.

A 6 tin KG.jpg

Đại diện các Chi đội tham gia kí Cam kết thực hiện phòng chống ma túy

A 7 tin KG.jpg

Bác Nguyễn Văn Hạnh - Chủ tịch Hội Khuyến học xã  và anh Lê Văn Bích - trưởng Ban đại diện CMHS trao quà cho học sinh nghèo

            Sân trường tươi sắc cờ hoa, cái nắng oi ả không làm giảm đi sự háo hức của thầy và trò trước thềm năm học mới. Một đám mây trắng bồng bềnh rong ruổi trên nền trời bao la, đẩy mảnh trăng cuối tháng trôi đi vun vút. Thầy cô vỡ òa cùng niềm vui con trẻ. Lại thấy thú vị biết bao, hạnh phúc biết bao với nghề dạy học. Một thời khắc ban đầu trong trẻo báo hiệu có thêm một mùa vàng bội thu./.

 

                                                                                                TIN: NGUYỄN THỊ LÁNH

                                                                                                ẢNH: VƯƠNG CÔNG QUANG

           

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC

A 8 tin KG.jpg

Thầy giáo Phan Đức Niệm - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường; bác Hoàng Văn Tứ - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; bác Nguyễn Phú Cường - Chủ tịch Hội CCB xã      tặng hoa cho các em học sinh lớp 6

A 9 tin KG.jpg

Sự phối hợp giữa BGH nhà trường, Ban đại diện CMHS, Đoàn xã  trong công tác chỉ đạo thực hiện phòng chống ma túy (đại diện các đơn vị ký cam kết PCMT)

A 10 tin KG.jpg

Quang cảnh Lễ chào cờ

TIN: NGUYỄN THỊ LÁNH
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY
Địa chỉ: Xã Phú Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.997998 * Email: thcs_phuthuy@lethuy.edu.vn