GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 43
Số lượt truy cập: 7967940
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019. 9/25/2018 3:26:45 PM
Nhằm tổng kết, đánh giá những hoạt động và kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018; đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2018 - 2019, ngày 24/9/2018, trường THCS Phú Thủy đã tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2018 - 2019.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể ở địa phương; đại diện lãnh đạo các thôn, các trường học, trạm y tế trong địa bàn xã nhà; Ban đại diện CMHS; các đồng chí giáo viên chuyển công tác và toàn thể CBGVNV và người la động trong HĐSP nhà trường.

Sau khi khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban chủ trì Hội nghị đã thông qua Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Bản kế hoạch đã nêu rõ những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu cơ bản cùng với các giải pháp cụ thể nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Báo cáo đặc biệt nhấn mạnh: Đổi mới toàn diện nhà trường theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI; nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh, tổ chức thực hiện quyết liệt đổi mới hoạt động chuyên môn, đổi mới PPDH và kiểm tra, đánh giá học sinh; tiếp tục thực hiện mô hình Trường học mới đối với lớp 8; nâng cao chất lượng đại trà; giữ vững vị thế các cuộc thi,vv...

 

A1 Hoi nghi.jpg

Thầy Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Hiệu trưởng thông qua Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

 

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu thảo luận của CBGVNV trong nhà trường. Các ý kiến đã tập trung vào một số vấn đề trọng tâm như: “Xây dựng môi trường dạy - học Anh ngữ, giải pháp nâng cao năng lực ngoại ngữ Tiếng Anh cho người học” và “Công tác nâng cao chất lượng đội tuyển TDTT”. Qua đó đề xuất những giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đảm bảo hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

A2 Hoi nghi.jpg

Cô Phạm Thị Hường với tham luận “Xây dựng môi trường dạy - học Anh ngữ, giải pháp nâng cao năng lực ngoại ngữ Tiếng Anh cho người học”

 

A3 Hoi nghi.jpg

 

Thầy Trần Văn Bình với tham luận “Công tác nâng cao chất lượng đội tuyển TDTT”

Tiếp đó, hội nghị cũng đã được nghe báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia góp ý dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, tiêu chí thi đua, quy chế dân chủ trường học của tập thể CBGVNV trong toàn trường.  

Thay mặt Ban chủ trì, thầy giáo Phan Đức Niệm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu, giải đáp những đề xuất, băn khoăn của đội ngũ một cách chặt chẽ, rõ ràng và thấu đáo.

A4 Hoi nghi.jpg

Phan Đức Niệm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường giải đáp những kiến nghị, đề xuất của CBNV nhà trường và phụ huynh.

 

 Đến dự với Hội nghị, thay mặt Ban đại diện CMHS, anh Lê Văn Bích đã bày tỏ niềm tin, chia sẻ cùng với nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

A5 Hoi nghi.jpg

Anh Lê Văn Bích - Ban đại diện CMHS phát biểu tại Hội nghị

Tại đây, đồng chí Lê Văn Diễn - Phó chủ tịch UBND xã - thay mặt cho lãnh đạo địa phương cũng đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo hội nghị. Đồng chí đã biểu dương, khích lệ những kết quả nhà trường đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời hứa sẽ cùng phối hợp với nhà trường trong việc giải quyết từng nhiệm vụ cụ thể trong năm học mới.

A6 Hoi nghi.jpg

Đ/c Lê Văn Diễn - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội nghị

 

Với tinh thần khẩn trương, khoa học và nghiêm túc, Hội nghị đã thống nhất cao với những chỉ tiêu, giải pháp đã được đưa ra và thông qua Nghị quyết. Lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn đã bắt tay cam kết thi đua cùng nhau phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học.

Hội nghị được khép lại sau khi đại diện BGH nhà trường, các tổ chuyên môn trao quà và nói lời chia tay những đồng chí chuyển công tác và nghỉ hưu trong không khí thân mật với tâm trạng đầy luyến tiếc.

 

A7 Hoi nghi.jpg

Thầy giáo Phan Đức Niệm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà chia tay Cô giáo Phạm Thị Gái về nghỉ hưu và Thầy giáo Võ Văn Sinh chuyển công tác.

 

 

                                                          Tin bài: Hà Thị Hương

                                                          Ảnh: Vương Công Quang

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng 0912208678
Vương Quang
Vương Quang
Quản trị 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3997998 * Email: thcsphuthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com