GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 160
Số lượt truy cập: 7967940
QUẢNG CÁO
PHÁT BIỂU CHIA TAY CHUYỂN TRƯỜNG 9/25/2018 3:34:19 PM
Năm học 2018-2019, đồng chí Võ Văn Sinh - P.Hiệu trưởng nhà trường được bổ nhiệm đảm nhận chức danh Hiệu trưởng trường THCS Mai Thủy. Tại Hội nghị CBVC đầu năm học, nhà trường đã tổ chức chia tay và đồng chí Võ Văn Sinh đã có bài phát biểu đầy cảm động. BBT xin chuyển đến bạn đọc bài phát biểu này

a1 BPB.jpg

Thầy giáo Phan Đức Niệm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà chia tay cô giáo Phạm Thị Gái về nghỉ hưu và thầy giáo Võ Văn Sinh chuyển công tác.

 

Kính thưa quý vj đai biểu, kính thưa các thầy giáo cô giáo và toàn thể các bạn.

Lời đầu tiên tôi xin được cảm ơn Chi bộ, BGH nhà trường đã cho tôi cơ hội được có mặt hôm nay để nói lời chia tay cùng các bạn.

Tháng 8 năm 2012 tôi được điều động và bổ nhiệm làm PHT tại trường THCS Phú Thủy. Nhiều bỡ ngỡ, lạ lẫm bởi tiếp xúc với những đồng nghiệp mới, môi trường làm việc mới và hơn nữa đó là vị trí công tác mới. Nhiều lo lắng, trăn trở liệu mình có đảm nhận được chức vụ mà cấp trên giao cho hay không, liệu chất lượng dạy học của nhà trường có tiến bộ, có khởi sắc hay không… đó là những nỗi niệm trăn trở của bản thân tôi. Tuy nhiên, được sống, được làm việc với các anh chị em trường THCS Phú Thủy đã cho tôi thêm niềm tin để cố gằng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tròn 6 năm 16 ngày đó là quãng thời gian tôi được sống, được làm việc với các đồng nghiệp của tôi tại THCS Phú Thủy. Phải khẳng định rằng được công tác, cùng làm việc với các bạn đó là một may mắn, tôi đã học được ở các bạn rất nhiều điều.

Tôi rất ấn tượng với tính nghiêm túc quy chuẩn trong công việc của thầy giáo Phan Đức Niệm, lòng yêu nghề, đam mê công việc vì mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, thầy đã không quản ngày đêm, kể cả ngày chủ nhật để làm việc, vạch kế hoạch, định hướng cho hoạt động của nhà trường. Với tư duy quản lí khoa học, tính quyết đoán đã tạo nên sự đồng bộ trong tất cả các hoạt động của nhà trường. Môi trường đó đã thúc đẩy sự phấn đấu của các thầy cô trong trường THCS Phú Thủy. Xin được nói lời cảm ơn chân thành từ tận đáy lòng đến người thầy giáo mẫu mực, người anh của tôi. Mong thầy sẽ tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ em trong chặng đường tới.

Tôi sẽ nhớ mãi nụ cười của cô Lánh, cô Hà Hương, nhớ dáng điệu trầm ngâm, suy tư của thầy Lượng, sự hài hước, dí dóm của T. Bình, Hoàng Anh, giọng giảng bài vang vang, đầm ấm của thầy Sơn… Tất cả đã khấc ghi trong lòng tôi.

Tôi ghi nhận những tình cảm mà đồng nghiệp đã dành cho tôi. Những lúc buồn, lúc vui các đồng nghiệp đã luôn sát cánh bên tôi, bên gia đình tôi cùng động viên, giúp đỡ và chia sẻ cùng nhau

Tôi cũng rất hạnh phúc khi nhớ lại những kỉ niệm về các chuyến tham quan cùng nhà trường, được cùng mọi người trên một chuyến xe, được cùng một mâm cơm, ngủ cùng khách sạn, cùng trêu đùa, cùng tắm biển…

Tôi xin cảm ơn các bạn vì tất cả các điều đó, những điều được nhắc đến và những điều chưa nói đến vì lí do thời gian; tôi cũng mong các bạn cảm thông cho tôi những điều vì tôi các bạn chưa hài lòng.

Giờ đây tất cả điều đó đã trở thành kỉ niệm. Trên cương vị công tác mới tôi xin hứa với các đồng nghiệp sẽ cố gắng để làm tốt công việc của mình, truyền lửa tinh thần THCS Phú Thủy đến nơi tôi công tác. Và làm gì, ở đâu tôi vẫn là người đồng nghiệp chân tình của các bạn, sẳn sàng chia sẻ những niềm vui, nổi buồn trong cuộc sống.

Xin được mượn lời trong bài hát mà tôi yêu thích “Điều giản dị” để khép lại dòng suy tư của mình “Hội ngộ và chia tay, cuộc đời vẫn thế…” Chúc các thầy giáo, cô giáo mạnh khỏe, chúc tập thể trường THCS Phú Thủy đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Tôi mong rằng trường THCS Phú Thủy sẽ mãi là địa chỉ đáng tin cậy để những người từng đã học, đã công tác tại đây luôn mong muốn đến và được hoan nghênh. Xin trân trọng cảm ơn.

                              Võ Văn Sinh

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng 0912208678
Vương Quang
Vương Quang
Quản trị 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3997998 * Email: thcsphuthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com