GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 75
Số lượt truy cập: 7967940
QUẢNG CÁO
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2018 – 2019 10/5/2018 2:31:40 PM
Với khí thế hào hùng của những ngày gieo hạt năm học 2018-2019. Chào mừng thành công của Hội nghị CBVC trường THCS Phú Thủy, được sự nhất trí của Chi ủy Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 04/10/2018, Liên đội trường THCS Phú Thủy triển khai Đại hội.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có anh Hoàng Văn Sang – Chủ tịch HĐĐ xã Phú Thủy, thầy giáo  Phan Đức Niệm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn - P.Hiệu trưởng nhà trường, bác Lê Văn Bích –Trưởng ban đại diện  Hội CMHS, anh Trần Văn Bảy - P.Trưởng ban đại diện Hội CMHS, các thầy cô giáo trong BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn, có đầy đủ các anh chị phụ trách của 12 Chi đội và 36 đại biểu đại diện cho 428 đội viên trong toàn Liên đội.

Trong bầu không khí tưng bừng, vui tươi và trang trọng của Đại hội được mở đầu là chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc, ấn tượng được  các chi đội chuẩn bị khá kĩ lưỡng.

A1 lien doi.jpg

Em Trần Văn Thắng  tham gia tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa. Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi người hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Phút truyền thống Đội liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc, tái hiện được những giây phút hào hùng của lịch sử Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

A2 lien doi.jpg

    Phút sinh hoạt truyền thống của Liên đội trường THCS Phú Thủy

Thay mặt cho Liên đội bạn Dương Thị Anh Thư  đọc bản báo cáo tổng kết nhiệm kì năm học 2017-2018 .Bản báo cáo đã đánh giá một cách đầy đủ, rõ ràng các công tác đã thực hiện tốt  trong nhiệm kỳ qua và nêu ra một số vấn đề còn tồn tại để từ đó rút kinh nghiệm và sửa đổi cho nhiệm kỳ tới.

A3 lien doi.jpg

      Dương Thị Anh Thư thay mặt BCH Liên đội báo cáo tổng kết nhiệm kì năm học 2017-2018

Thông qua bản báo cáo tổng kết bạn Bích Loan đọc  phương hướng nhiệm vụ hoạt động của Liên đội  trong năm học 2018 - 2019. 

A4 lien doi.jpg

Nguyễn Thị Bích Loan thay mặt BCH Liên đội đọc dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2018-2019

Tiếp theo chương trình Đại hội được nghe các bản tham luận đến từ các chi đội trong Liên đội. Mở đầu tham luận , chi đội Hoàng Hoa Thám đọc bản  tham luận “Học tập như thế nào để đạt chất lượng cao ”. Tiếp đến là tham luận “Làm thế nào để duy trì công tác số lượng đội viên”. Sau đó đến bản tham luận của chi đội Nguyễn Viết Xuân  “Đảm bảo an toàn trật tự trường học, ATGT” . Song song với việc chấp hành an toàn giao thông, trật tự trường học thì việc tạo ra môi trường xanh -sạch -đẹp cũng đang là vấn đề cần thiết trong xã hội đó chính là bản tham luận của chi đội Bế Văn Đàn. 

Đại hội đã tiếp thu những ý kiến của HĐĐ xã và ban giám hiệu nhà trường nhằm bổ sung cho dự thảo phương hướng hoạt động đội, đồng thời đại hội bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.

A5 lien doi.jpg

Thầy Phan Đức Niệm- Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu với Đại hội

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy  nhiệm kì 2018 – 2019 gồm 12 đội viên  vào ban chỉ  huy Liên đội.

A6 lien doi.jpg

BCH Liên đội nhiệm kì 2018- 2019 ra mắt Đại hội

Để thực hiện tốt đảm bảo ATGT, an ninh trật tự trường học đại diện cho 12 chi đội đã  kí cam kết.

A7 lien doi.jpg

 

Đại diện cho 12 chi đội kí cam kết chấp hành ATGT- ANTT

Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, HĐĐ xã Phú Thủy. Cùng với sự hoạt động sôi nổi nhiệt tình của BCH Liên đội nên năm học vừa qua Liên đội đã giữ vững Liên đội vững mạnh xuất sắc được huyện đoàn tặng giấy khen.

A8 lien doi.jpg

Thầy giáo Phan Đức Niệm- Hiệu trưởng nhà trường lên trao giấy khen

Đại hội Liên đội trường THCS Phú Thủy bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

A9 lien doi.jpg

Bạn Kiều Trang 9C thông qua Nghị quyết đại hội 

A10 lien doi.jpg

Hòa tấu sáo của lớp 9C

A11 lien doi.jpg

Tiết mục văn nghệ của lớp 6A

Tin bài: Trần Thị Tám Ảnh: Vương Công Quang
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng 0912208678
Vương Quang
Vương Quang
Quản trị 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3997998 * Email: thcsphuthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com