GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 61
Số lượt truy cập: 7967940
QUẢNG CÁO
CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2018 – 2019 10/9/2018 10:34:05 AM

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-ChĐ ngày 22/9/2018 của Chi đoàn và chào mừng thành công của Hội nghị Chi bộ, Hội nghị công đoàn, Hội nghị cán bộ công nhân viên chức của trường THCS Phú Thủy. Chiều ngày 05/10/2018, được sự nhất trí của BCH xã đoàn, Chi ủy trường, Chi đoàn trường THCS đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Tham dự Đại hội có đồng chí Phan Đức Niệm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thái Ninh - Đảng ủy viên, Bí thư xã đoàn, các đồng chí  trong Chi ủy, BCH Công đoàn, Tổ trưởng chuyên môn, Tổng phụ trách Đội, các đồng chí bí thư của các chi đoàn trên địa bàn và bí thư các trường học cùng với sự có mặt của 15 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn trường THCS

Thay mặt BCH Chi đoàn, đồng chí Vương Công Quang - Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018 thông qua bản Báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019. Bản báo cáo đã đánh giá một cách đầy đủ, thiết thực và rõ ràng các công tác đã thực hiện tốt trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong việc thực hiện công tác để từ đó rút kinh nghiệm và sửa đổi cho nhiệm kỳ tới.

A1 ĐH Đoan.jpg

Đ/c Vương Công Quang thông qua báo cáo và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 – 2019

Tại đại hội, một số đoàn viên có thành tích nổi bật trong công tác đã đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm mà mình có được từ thực tiễn công tác, để các đoàn viên khác trong chi đoàn tham khảo, học hỏi và góp ý. Sau khi nghe bản tham luận “Những biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động đoàn đội trong Nhà trường” của đồng chí Nguyễn Thị Hà Trang, Làm tốt công tác giáo dục truyền thống, hoạt động ngoại khóa cho đoàn viên, đội viên” của đồng chí Phạm Thị Mai,  “Các biện pháp xây dựng và giữ vững phong trào mũi nhọn BD HSG -VN - TDTT trong trường học” của đồng chí Phan Thị Bích Thủy, toàn thể đại hội đã ghi nhận những đóng góp tích cực, những cố gắng không biết mệt mỏi và những trăn trở, băn khoăn làm sao nâng cao chất lượng mọi mặt của nhà trường của các đồng chí đoàn viên.

A2 ĐH Đoan.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Tú thay mặt đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

A3  ĐH Đoan.jpg

Đ/c Phan Thị Bích Thủy tham luận

A4  ĐH Đoan.jpg

Đ/c Phạm Thị Mai tham luận

A5  ĐH Đoan.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Hà Trang tham luận

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phan Đức Niệm, thay mặt cho Chi ủy đã chúc mừng những thành quả mà chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng thẳng thắn trao đổi và lưu ý một số điểm trong công tác thực hiện phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019: Chi đoàn nên làm tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong việc xây dựng chất lượng đội ngũ, khắc phục căn bệnh chủ nghĩa cá nhân; cần mạnh dạn hơn nữa trong việc đưa ra các mục tiêu, chỉ tiêu cần đạt trong nhiệm kì tớip; đặc biệt, để cho công tác của Chi đoàn thực hiện đạt hiệu quả cao, BCH Chi đoàn cần nêu cao tinh thần đoàn kết, có kế hoạch phân công và thực hiện nhiệm vụ một cách cụ thể, rõ ràng.  

A6  ĐH Đoan.jpg      

 Thầy Phan Đức Niệm, bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Trần Thái Ninh - Đảng ủy viên, Bí thư xã Đoàn. Đồng chí  ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Chi đoàn trường THCS Phú Thủy. Tuy nhiên đồng chí cũng nêu lên những mặt tồn tại mà chi đoàn mắc phải trong nhiệm kì trước và kiến nghị, đề xuất một số  biện pháp thực hiện để chi đoàn luôn giữ vững và phát huy danh hiệu chi đoàn vững mạnh trong thời gian tới.

A7  ĐH Đoan.jpg

Đ/c Ninh phát biểu tại đại hội

 Với sự đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu cử BCH Chi đoàn mới nhiệm kì 2018-2019 gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí Vương Công Quang  - Bí thư chi đoàn.

2. Đồng chí Hà Thị Hương - Phó bí thư chi đoàn.

3. Đồng chí Nguyễn Thị Hà Trang  - Ủy viên.

A8  ĐH Đoan.jpg

BCH nhiệm kỳ 2018 – 2019 ra mắt Đại hội

 

Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết với nội dung như sau:

Tán thành báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào TTN nhiệm kỳ 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 - 2019 do BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 trình trước đại hội với các chỉ tiêu cơ bản sau:

 

1.Tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ theo tinh thần nghị quyết đại hội TW Đoàn, đại hội tỉnh Đoàn và nghị quyết của đại hội xã Đoàn.

   Tiếp tục thực hiện tốt kỹ cương, nhiệm vụ của người đoàn viên với phương châm “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

2. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục đạo đức, tư tưởng phẩm chất của người đoàn viên -Tổ chức tốt phong trào thi đua cùng các chi đoàn bạn trên địa bàn .

3. Tổ chức tốt công tác tích luỹ chuyên môn, thi đua “ Dạy tốt- Học tốt”, cùng phối kết hợp với chuyên môn để nâng cao năng lực nghiệp vụ sư phạm cho cán bộ đoàn viên và chất lượng học của học sinh ngày một đi lên.

4. Đổi mới nội dung và hình thức hoạt động của Chi đoàn - coi trọng công tác phối kết hợp nhịp nhàng trong hoạt động chuyên môn cũng như các hoạt động giao lưu kết nghĩa với các Chi đoàn bạn .

5. Xây dựng tốt các phong trào văn hoá, nghệ thuật, TDTT và đặc biệt xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, làm tốt công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú lên cho Chi bộ Đảng, làm lễ trưởng thành và kết nạp Đoàn viên cho học sinh khối 9

+ Chỉ tiêu:

- 100% đoàn viên được học nghị quyết Đoàn .

- 100% đoàn viên làm tốt công tác bồi dưỡng, vững vàng trong nhận thức lập trường tư tưởng .

- Đội văn nghệ tham gia các hội thi đạt giải.

- Tổ chức 02 buổi vê luật ATGT và phòng chống ma túy

- 03-04 giáo viên  đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 2-3 GVCNG cấp huyện

- Thao giảng sử dụng giáo án điện tử trong Đoàn viên chi đoàn: 40 tiết

- 100% đoàn viên không có năng lực sư phạm yếu

- 100% đoàn viên không vi phạm chuyên môn .

- 100% đoàn viên có hồ sơ loại khá trở lên .

- Các đ/c tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi xếp thứ trước 11, có nhiều giải cá nhân.

- Kết hợp với Liên Đội tổ chức thăm hỏi các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng nhân ngày 22/12 và 27/7.

- Trong năm học 2018 – 2019 cố gắng giúp đỡ 1-2 học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

- Tổ chức thành công chương trình Chung tay đón Tết cùng học sinh nghèo năm 2018.

- Có 2 - 3 đ/c Đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo.

-  Không có học sinh gây gỗ đánh nhau giữa các thôn

- 100% Đoàn viên- hội viên không vi phạm đạo đức.

- 100% phân hội vững mạnh

- Làm lễ trưởng thành cho 100% học sinh khối 9.

- Kết nạp được 100% thanh niên ưu tú đủ tuổi đứng vào hàng ngũ của Đoàn

- Làm lễ ra trường cho học sinh khối 9.

- Giới thiệu 01-02 đồng chí đoàn viên ưu tú cho chi bộ Đảng

- Có 01 – 02 đồng chí được làm hồ sơ kết nạp vào Đảng

- 80% Chi Đội mạnh ( Phấn đấu 02 chi đội được Huyện Đoàn tặng bằng khen ).

- 100% Đội viên không vi phạm đạo đức .

- 85% Đội viên đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.

- Liên Đội được xếp vào loại xất sắc cấp Huyện.

Chỉ tiêu chung:

Chi Đoàn vững mạnh xuất sắc được Huyện Đoàn tặng bằng khen.

Đại hội giao cho BCH Chi Đoàn Trường THCS Phú Thuỷ nhiệm kỳ 2018 - 2019 căn cứ Nghị quyết Đại hội, xây dựng các chương trình hành động, các kế hoạch và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết  của Đại hội.

Trước khi bế mạc, Đại hội đã thực hiện nghi thức Trưởng thành Đoàn cho đoàn viên Trần Văn Bình, Nguyễn Thị Nữ, Lê Thị Thanh Huyền.

A9  ĐH Đoan.jpg

Thầy Phan Đức Niệm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và đ/c Trần Thái Ninh – Bí thư Xã đoàn trao Quyết định trưởng thành Đoàn và quà chia tay của Chi đoàn cho 3 đ/c Trần Văn Bình, Nguyễn Thị Nữ, Lê Thị Thanh Huyền

 

Hy vọng rằng với năng lực điều hành, tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt huyết của BCH mới cùng với sự đoàn kết, nhất trí của mỗi đoàn viên, chi đoàn trường THCS Phú Thủy sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, thể hiện được vai trò tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động do xã đoàn tổ chức

                                                         

                                      Tin bài: Nguyễn Thị Hồng

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng 0912208678
Vương Quang
Vương Quang
Quản trị 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3997998 * Email: thcsphuthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com