GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 112
Số lượt truy cập: 7856220
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT 1/16/2019 8:02:06 AM

Thực hiện nhiệm vụ "Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2019", vào lúc 8 giờ, ngày 15 tháng 1 năm 2019, Trường THCS Phú Thủy phối hợp Ban Công an xã Phú Thủy, Đồn Công an Lệ Ninh tổ chức tuyên truyền giáo dục cho CBVC, học sinh nhà trường và các anh chị đoàn viên trong xã Đoàn Phú Thủy về an toàn giao thông, phòng chống ma túy và ngăn ngừa các tệ nạn xã hội, phòng chống pháo nỗ và thực hiện các quy định về ANTT.

Đến dự với buổi tuyên truyền có đại úy Phạm Văn Tân, thượng sỹ Lê Đình Phong - đồn Công an thị trấn Lệ Ninh, đồng chí Phan Đức Niệm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Xuân Chung - Trưởng công an xã, đồng chí  Nguyễn Văn Quyền bí thư xã Đoàn, đồng chí Hoàng Văn Sang Chủ tịch hội đồng Đội, các bí thư Đoàn đơn vị bạn trên địa bàn, cùng với  các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trường THCS Phú Thủy.

 

A 1 PBPL.jpg

Quang cảnh buổi tuyên truyền

 

Buổi tuyên truyền là một hoạt động thường niên của trường THCS Phú Thủy nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật học sinh, góp phần giảm thiểu việc vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội trong dịp cuối năm 2018 và, Tết Nguyên đán 2019.

 

A 2 PBPL.jpg

Đại úy Phạm Văn Tân - Đồn Công an thị trấn Lệ Ninh

 

 Đại úy Phạm Văn Tân, người thực hiện tuyên truyền phổ biến pháp luật đã nhấn mạnh: Thực trạng hiện nay, học sinh đi xe máy điện, ngồi trên xe máy không đội mũ bảo hiểm, đi xe dàn hàng 2, hàng 3 trên đường đi học về rất nguy hiểm và ảnh hưởng đến những người xung quanh khi tham gia giao thông, bên cạnh đó đồng chí cũng đã đề cập đến các tệ nạn xã hội đang trở thành mối hiểm họa lớn của toàn nhân loại, hậu quả của nó hết sức nghiêm trọng. Trong bài tuyên truyền của mình đồng chí cho mọi người thấy rõ về việc “cấm sản xuất, buôn bán và đốt pháo”. Thông qua đó, nâng cao nhận thức tự giác chấp hành pháp luật cho mỗi học sinh về tác hại của việc sử dụng các loại pháo nổ. Ngoài việc tuyên truyền đồng chí trung úy cũng đã đặt ra một số câu hỏi cho học sinh nhằm khuyến khích các em tham gia tìm hiểu về pháp luật và cũng có phần quà động viên với những em có câu trả lời đúng. 

 

A 3 PBPL.jpg

 

Em Nguyễn Xuân Thế tham gia trả lời câu hỏi

 

Sau bài tuyên truyền, thầy giáo Phan Dức Niệm - Hiệu trưởng, bí thư chi bộ đã cảm ơn sự phối hợp của đồn Công an Lệ Ninh, Ban Công an xã, BCH xã Đoàn và có lời căn dặn đối với CBVC và học sinh trong toàn trường. Thầy nhấn mạnh những việc mà các em cần phải thực hiện để tránh xa các tệ nạn và thực hiện nghiêm túc pháp luật, bảo đảm sự bình yên, sự an toàn cho bản thân mỗi người và bảo đảm an toàn cho mọi người, cho mỗi gia đình, nhà trường cũng như toàn xã hội.

       A 4 PBPL.jpg

 

Thầy giáo Phan Đức Niệm – BTCB, Hiệu trưởng thay mặt tập thể CBGVNV

và học sinh toàn trường cảm ơn sự phối hợp của các đơn vị trong công tác

tuyên truyền giáo dục Pháp luật.

 

Tin tưởng rằng bên cạnh những nỗ lực của lực lượng công an, sự phối hợp chặt chẽ của trường THCS Phú Thủy với các cấp chính quyền, sự hỗ trợ mật thiết của nhân dân, học sinh nhà trường sẽ có một cái tết an toàn, vui vẻ.

 

 

                                                                                            
Phạm Thị Hường
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng 0912208678
Vương Quang
Vương Quang
Quản trị 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3997998 * Email: thcsphuthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com