TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT - PHÁT THƯỞNG HỌC SINH HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018- 2019. 1/25/2019 9:55:10 AM

Hòa trong không khí rộn ràng những ngày đầu xuân 2019, sáng ngày 24/01/2019 trường THCS Phú Thủy đã long trọng tổ chức lễ sơ kết, phát thưởng cho học sinh và các tập thể đạt thành tích cao trong kỳ I năm học 2018 – 2019.

Đến dự lễ sơ kết, phát thưởng có anh Lê Văn Bích - Trưởng ban đại diện CMHS cùng 31 CBGVNV và 428 học sinh toàn trường.

Thay mặt hội đồng sư phạm, thầy giáo Phan Đức Niệm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo sơ kết đánh giá cao những nỗ lực của các tập thể lớp cũng như các cá nhân học sinh đã tích cực tham gia các phong trào thi đua, chăm chỉ, tích cực học tập đạt được những kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Thầy giáo Hiệu trưởng cũng đã nhắc nhỡ các lớp và các học sinh về những điều chưa tốt cần khắc phục để phong trào nhà trường phát triển toàn diện hơn, chất lượng học tập đạt kết quả tốt hơn trong học kì II năm học 2018-2019.

Anh Lê Văn Bích cùng các thầy giáo, cô giáo trong ban lãnh đạo nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong kỳ I.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ SƠ KẾT, PHÁT THƯỞNG HỌC SINH

A1 so ket.jpg

Thầy giáo Phan Đức Niệm – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các tập thể đạt danh hiệu Lớp xuất sắc.

A2 so ket.jpg

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các tập thể đạt danh hiệu Lớp Tiên tiến.

A3 so ket.jpg

Anh Lê Văn Bích – Trưởng ban đại diện CMHS cùng Thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn trao thưởng cho các cá nhân khối 6 đạt danh hiệu HSG.

A4 so ket.jpg

Thầy giáo Phan Đức Niệm – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các cá nhân khối 7 đạt danh hiệu HSG.

A5 so ket.jpg

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Hiệu trưởng cùng Cô giáo Nguyễn Thị Lánh – Tổ trưởng Tổ CM2 trao thưởng cho các cá nhân khối 9 đạt danh hiệu HSG.

A6 so ket.jpg

Thầy giáo Phan Đức Niệm – BTCB, Hiệu trưởng  nhà trường cùng Cô giáo Lê Thị Bình – Tổ trưởng Tổ CM1 trao thưởng cho các cá nhân khối 8 đạt nhiều thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện.

A7

Thầy giáo Phan Đức Niệm – BTCB, Hiệu trưởng  nhà trường trao thưởng cho học sinh đạt kết quả cao trong hộ thi NCKH cấp Huyện.

A8 so ket.jpg

Thầy giáo Phan Đức Niệm – BTCB, Hiệu trưởng  nhà trường trao thưởng cho cá nhân điển hình trong phong trào thi đua "Người tốt việc tốt" .

Tin bài: Hà Hương