GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 48
Số lượt truy cập: 7856220
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY TỔ CHỨC LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI VÀ KẾT NẠP HỘI VIÊN HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM 1/29/2019 8:38:47 AM

Sáng ngày 28/01/2019, trong không khí tưng bừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, cả nước nô nức chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, Liên đội phối hợp với Chi đoàn trường THCS Phú Thủy đã long trọng tổ chức lễ trưởng thành Đội cho đội viên khối 9 và kết nạp Hội viên Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đ/c Nguyễn Văn Quyền - Bí thư xã đoàn; đ/c Phan Đức Niệm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trần Thị Thuyên - TPT Đội, thầy giáo Vương Công Quang - BT Chi đoàn và các đồng chí là đoàn viên trong chi đoàn, các anh chị phụ trách khối 9 và đặc biệt là sự có mặt của 104 đội viên khối 9.

Buổi lễ được tiến hành trang nghiêm theo nghi thức của Hội LHTN Việt Nam. Theo đúng quy định của Điều lệ Hội: Công bố quyết định công nhận hội viên trưởng thành, ghi tên danh sách hội viên, phân công nhiệm vụ hội viên, hướng dẫn và tạo điều kiện để hội viên hoàn thiện nhân cách, trở thành công dân tốt, cống hiến tài năng, sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

A1 truong thanh doi.jpg

Đại diện lớp lên ủng hộ lại khăn quàng đỏ cho Liên đội

Thay mặt cho 104 đội viên khối 9, em Nguyễn Ngọc Mai Linh phát biểu cảm tưởng khi được đứng vào hàng ngũ của Hội LHTN Việt Nam:"Chúng em cảm thấy rất vui, tự hào và vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Thời gian qua chúng em đã không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện và hôm nay trong lễ trưởng thành này chúng em thấy mình lớn hơn, hiểu biết hơn, bước chân bỡ ngỡ ngày nào dường như vững vàng hơn. Chúng em xin hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, xây dựng và giữ gìn truyền thống vẻ vang, xung kích đi đầu trên các mặt trận, không ngừng vươn lên để xứng danh Hội viên Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam”.

A2 truong thanh doi.jpg

Em Nguyễn Ngọc Mai Linh phát biểu cảm tưởng khi được trưởng thành Đội         

Đại diện BCH Chi Đoàn, thầy giáo Vương Công Quang giao nhiệm vụ cho các em:"Các em hãy cố gắng phấn đấu trong học tập, không ngừng rèn luyện tu dưỡng đạo đức, gương mẫu chấp hành ATGT, ANTT trường học và tích cực tham gia các hoạt động, nỗ lực hơn nữa để sớm đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS HCM".

A3 truong thanh doi.jpg

Đ/c Vương Công Quang giao nhiệm vụ cho các hội viên

          Cuối buổi lễ, học sinh khối 9 đã được lắng nghe những ý kiến nhận xét, động viên và chỉ đạo của đ/c Nguyễn Văn Quyền - Bí thư xã đoàn.

A4 truong thanh doi.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Quyền phát biểu tại buổi lễ

Lễ trưởng thành Đội và kết nạp Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam được Đoàn trường kết hợp với Liên đội tổ chức theo định kỳ hàng năm đối với các anh chị là học sinh khối 9. Qua đó duy trì và phát triển lực lượng hội viên cũng như thực hiện có hiệu quả vai trò của Hội trong tình hình mới.

          Lễ kết nạp diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn nhiều thắng lợi mới trong thời gian tới.

 

                                                                             Trần Thị Minh Việt

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng 0912208678
Vương Quang
Vương Quang
Quản trị 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3997998 * Email: thcsphuthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com