GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 40
Số lượt truy cập: 7856220
QUẢNG CÁO
CHUNG TAY ĐÓN TẾT VỚI HỌC SINH NGHÈO – XUÂN KỈ HỢI 2019 1/30/2019 7:59:21 AM

Hạnh phúc là sẽ chia – là khi niềm vui được lan tỏa. Thấu hiểu giá trị cao đẹp ấy, ngày 15/01/2019 Nhà trường phối hợp với Chi đoàn, Liên đội trường THCS Phú Thủy và xã Đoàn Phú Thủy xây dựng kế hoạch, triển khai phát động cuộc vận động "Tết vì học sinh nghèo" hưởng ứng “Ngày vì người nghèo” theo Công văn số 264/CĐN ngày 13 tháng 10 năm 2014 của Công đoàn giáo dục Việt Nam.

Cuộc vận động đã huy động được 11.500.000 đồng từ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường và các tổ chức, cơ quan, hợp tác xã, hội khuyến học xã, các nhà hảo tâm, đặc biệt là được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo bà con trên địa bàn xã.

          Sáng ngày 28/01/2019, lễ trao tặng quà cho các em học sinh nghèo và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức tại trường THCS Phú Thủy. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sẽ chia khó khăn, khao khát mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết tươi vui, thật ý nghĩa cho các em.

Với tổng số tiền huy động được, Ban tổ chức đã trao tặng cho 43 học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và rèn luyện. Mỗi suất quà trị giá từ 220.000 đồng đến 300.000 đồng.

Đến dự với buổi lễ tặng quà có anh Lê Văn Bích – Trưởng ban đại diện CMHS, về phía xã Đoàn có anh Nguyễn Văn Quyền và bác Nguyễn Văn Hạnh - chủ tịch Hội Khuyến học xã cùng 31 CBGVNV và 429 học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ, bác Nguyễn Văn Hạnh - chủ tịch Hội Khuyến học xã đã dành những lời phát biểu rất sâu sắc về ý nghĩa của buổi hoạt động này.

Thay mặt cho hội đồng sư phạm, thầy giáo Phan Đức Niệm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, trưởng Ban tổ chức chương trình cũng phát biểu những tâm tư và gửi gắm những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các tổ chức, cá nhân đã cùng chung tay để hoạt động “Chung tay đón tết cùng học sinh nghèo” diễn ra tốt đẹp và mang tính nhân văn cao cả.

Buổi lễ kết thúc thành công, tốt đẹp. Và có một điều khiến chúng tôi không khỏi xúc động, đó chính là trong giây phút tặng quà của buổi lễ hôm nay, nhìn thấy những gương mặt rạng ngời khi đón nhận những suất quà từ các em, những cán bộ - giáo viên – nhân viên như chúng tôi cảm thấy được ấm lòng hơn giữa những ngày cuối đông giá lạnh.

Vâng! “Không quan trọng bạn cho đi bao nhiêu mà quan trọng bạn đặt bao nhiêu yêu thương vào đó” và chúng tôi hy vọng rằng những món quà nhỏ ấy sẽ là nguồn động viên tinh thần tiếp thêm sức mạnh giúp các em vượt lên hoàn cảnh, kiên trì phấn đấu học tập, rèn luyện đạt kết quả cao, chuẩn bị vững chắc cho con đường lập thân lập nghiệp trong tương lai.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH "CHUNG TAY ĐÓN TẾT CÙNG HỌC SINH NGHÈO"


A1 chung tay.jpg

Bác Nguyễn Văn Hạnh – Chủ tịch HKH xã phát biểu tại buổi tặng quà

 

A2 chung tay.jpg

Thầy giáo Phan Đức Niệm – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường, trưởng BTC phát biểu những tâm tư, gửi gắm những lời cảm ơn chân thành sâu săc trong buổi tặng quà.

 

A3 chung tay.jpg

 

A4 chung tay.jpg

Bác Nguyễn Văn Hạnh – Chủ tịch HKH xã cùng Thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn và thầy Vương Công Quang trao quà cho các em

 

A5 chung tay.jpg

 

Bác Nguyễn Văn Hạnh – Chủ tịch HKH xã cùng anh Lê Văn Bích – Trưởng ban đại diện CMHS trao quà cho các em

Tin bài: Hà Thị Sao
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng 0912208678
Vương Quang
Vương Quang
Quản trị 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3997998 * Email: thcsphuthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com