TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY TỔ CHỨC LỄ RA MẮT CLB TIẾNG ANH 3/14/2019 3:33:10 PM
Với mục đích tăng cường kỹ năng nghe, nói, phát triển kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh; nhằm tạo sân chơi, giao lưu học hỏi lẫn nhau, giúp nhau cùng tiến bộ; giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập; góp phần thúc đẩy việc học tập và ứng dụng Tiếng Anh vào cuộc sống thực tế một cách tự nhiên và hiệu quả, trường THCS Phú Thủy thống nhất thành lập CLB Tiếng Anh.

Ngày 11/3/2019, căn cứ theo Quyết định số 291/QĐ–THCS ngày 26/10/2018 về việc thành lập Ban chỉ đạo hoạt động CLB Tiếng Anh năm học 2018 – 2019; Kế hoạch số 292/KH–THCS ngày 26/10/2019 triển khai tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh trong nhà trường năm học 2018- 2019,  Trường THCS Phú Thủy tổ chức buổi hoạt động tập thể ra mắt CLB Tiếng Anh.

Cùng đến tham dự buổi ra mắt CLB có thầy giáo Phan Đức Niệm – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn – Phó hiệu trưởng cùng 31 CBGVNV và 428 học sinh toàn trường.

Thay mặt hội đồng sư phạm, thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định thành lập Ban chỉ đạo và Quyết định thành lập CLB Tiếng Anh.

1z.jpg

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn - PHT đọc Quyết định thành lập CLB Tiếng Anh

Với khả năng Tiếng Anh lưu loát, em Nguyễn Thị Bích Loan và em Nguyễn Hữu An được cử làm MC cho chương trình.

2z.jpg

Em Nguyễn Hữu An và em Nguyễn Thị Bích Loan làm MC.

Chào mừng buổi ra mắt CLB là những tiết mục văn nghệ xuất sắc, sôi động của học sinh đến từ các chi đội trong nhà trường.

3z.jpg

Tiết mục hát múa nhẹ nhàng, sâu lắng được thể hiện bằng Tiếng Anh.

4z.jpg

Điệu nhảy vui nhộn với những ca từ Tiếng Anh của những em học sinh lớp 9.

5z.jpg

Đại diện những thành viên của CLB ra mắt.

Phần tổ chức trò chơi dành cho hai đội là các thành viên trong CLB, là khán giả học sinh trong toàn trường khiến cho không khí thêm phần gay cấn và hấp dẫn.

6z.jpg

7z.jpg

Hai đội đang tham gia chơi trò chơi.

Vở kịch Chí Phèo – Thị Nở do em Nguyễn Thị Bích Loan, Nguyễn Tiến Dũng cùng các bạn học sinh lớp 9 thể hiện bằng Tiếng Anh là lúc tạo ra nhiều tiếng cười nhất và cũng là tiết mục cuối cùng khép lại buổi ra mắt CLB.

8z.jpg

9z.jpg

Kịch Chí Phèo - Thị Nở bằng tiếng Anh.

Buổi ra mắt CLB Tiếng Anh thành công đánh dấu một sự khởi đầu tốt đẹp. Hi vọng rồi đây CLB sẽ hoạt động có hiệu quả, thu hút ngày càng nhiều thành viên tham gia. Tháng Ba, tháng của những ước mơ và hoài bão, kính chúc quý thầy cô giáo vui khỏe, công tác tốt. Chúc các em học sinh gặt hái được nhiều thành công trong những kì thi HSG sắp tới. Chúc cho CLB Tiếng Anh trường THCS Phú Thủy ngày càng phát triển và thực sự là sân chơi thú vị, bổ ích của trường THCS Phú Thủy.

Tin bài: Nguyễn Thị Thu Hà.

Ảnh: Vương Công Quang.

Hiệu trưởng 0912208678