GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 38
Số lượt truy cập: 7856220
QUẢNG CÁO
NỘI DUNG PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM HỌC 2010-2011 TẠI LỄ KHAI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY 9/6/2010 4:03:29 PM
Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo. Các em học sinh thân mến. Năm học 2009-2010 đã khép lại, chúng ta tự hào với những thành tích đạt được: Bộ mặt khuôn viên nhà trường đã có những đổi thay đáng ghi nhận, chất lượng tuyển sinh THPT, chất lượng học sinh giỏi cấp huyện cấp tỉnh tiếp tục được khẳng định, môi trường giáo dục và không khí dân chủ trường học đã có những cải thiện ngày càng thân thiện tích cực hơn. Đó là thành quả của sự kiên trì, tinh thần trách nhiệm, dám nghỉ dám làm dám chịu trách nhiệm; thành quả ấy là sự nổ lực phấn đấu không mệt mỏi của mỗi một thầy giáo, cô giáo và mỗi một học sinh chúng ta.

Năm học 2010-2011 là năm học đầu tiên triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp; năm học lập thành tích chào mừng đại lễ 1000 năm “Thăng Long - Hà nội”, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Mỗi CBGVNV, mỗi học sinh THCS Phú Thủy tích cực hưởng ứng chủ đề năm học “Năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua với những nội dung thiết thực:

1. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “Mỗi thầy giáo cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Hai không”, đưa hoạt động này vào nề nếp thường xuyên trong trường học.

2. Nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động giáo dục với những mục tiêu cụ thể để khẳng định THCS Phú Thủy là mái trường thân thiện, an toàn với mọi đối tượng học sinh đặc biệt là các học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Xây dựng nhà trường trở thành địa chỉ  tin cậy về chất lượng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu và chất lượng tuyển sinh THPT.

3. Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo cả về phẩm chất, năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu xây dựng nhà trường đạt chuẩn quốc gia; mỗi thầy cô giáo thực sự là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.

4. Tiếp tục xây dựng nhà trường sạch, đẹp, ngày một khang trang, trở thành niềm tự hào của mỗi CBGVNV và của mỗi học sinh. Đưa Website “thcsphuthuy.edu.vn” đi vào vào hoạt động với nhiều nội dung phong phú, bổ ích cho mỗi thầy cô giáo, mỗi học sinh và cho tất cả mọi người.

Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo. Các em học sinh thân mến.

Bác Hồ chúng ta đã dạy “Thi đua là đoàn kết, thi đua là yêu nước, yêu nước phải thi đua”. Thực hiện lời dạy của Bác, mỗi thầy giáo cô giáo, mỗi cán bộ viên chức, mỗi học sinh chúng ta tích cực hưởng ứng phong trào thi đua; tổ này thi đua tổ khác, thầy thi đua với thầy, trò thi đua với trò, tổ thi đua với tổ, lớp thi đua với lớp, trường mình thi đua với trường bạn, mỗi người hãy tự thi đua với chính bản thân mình để cái tốt ngày một nhiều hơn, cái chưa tốt ngày một ít đi. Như vậy năm học chúng ta nhất định sẽ thắng lợi, trường chúng ta chắc chắn sẽ đẹp hơn, mỗi một chúng ta hôm nay và mai sau dù ở đâu và giữ cương vị nào sẽ có nhiều niềm vui hơn khi nghỉ về mái trường thân yêu của mình.

Hiệu trưởng: Phan Đức Niệm
 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng 0912208678
Vương Quang
Vương Quang
Quản trị 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3997998 * Email: thcsphuthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com