Ngày 09/9/2017: Thông báo về việc đóng góp ý tưởng NCKHKT năm học 2017-2018 9/9/2017 10:23:50 AM

V/v đóng góp ý tưởng NCKTKT

Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi học sinh NCKHKT năm học 2017-2018, nhà trường yêu cầu các lớp, giáo viên bộ môn, tổ chuyên môn đóng góp ý tưởng NCKHKT cho Ban tổ chức. Cụ thể:

1. Đối với các lớp: GVCN phát động học sinh tham gia đống góp ý tưởng, lựa chọn 01 ý tưởng hay nhất nộp cho Ban tổ chức. Các ý tưởng hay, được lựa chọn sẽ được cộng 50 điểm vào điểm thi đua trong đợt.

2. Các tổ chuyên môn: Phát động giáo viên trong tổ đóng góp ý tưởng NCKHKT, chọn 02 ý tưởng nộp cho Ban tổ chức.

3. Các ý tưởng nộp cho Ban tổ chức được trình bày ngắn gọn: Tác dụng, cách làm, vật liệu

4. Hạn nộp: Chậm nhất vào ngày 28/9/2017.

Yêu cầu các lớp, GVCN, GVBM, tổ chuyên môn triển khai thực hiện nghiêm túc, có chất lượng.

TM. BAN GIÁM HIỆU

PHT