Ngày 11/10/2017: Thông báo về việctham gia tập huấn mô hình THM trên trang "Trường học kết nối" 10/11/2017 9:54:46 AM

V/v tham gia tập huấn dạy học theo mô hình THM trên trang”Trường học kết nối”

Theo như đăng kí từ đầu năm, các giáo viên tham gia dạy học theo mô hình THM phải tham gia tập huấn trực tuyến thông qua trang mạng “Trường học kết nối”. Qua kiểm tra nhà trường thấy chưa có giáo viên nào tham gia tập huấn. Nhà trường yêu cầu các giáo viên tham gia dạy học các lớp theo mô hình THM thực  hiện ngay việc đăng ký và tham gia tập huấn. Đây là một việc bắt buộc các giáo viên phải thực hiện, giáo viên nào không tham gia phải chịu trách nhiệm trước nhà trường và đánh giá công tác BDTX.

Để thực hiện việc tập huấn giáo viên sử dụng tên đăng nhập,mật khẩu của mình đã được cung cấp để đăng nhập vào trang “trườnghọc kết nối”. Giáo viên nào chưa có tài khoản, quên tên đăng nhập, mật khẩu, cách tham gia tập huấn thì liên hệ với đồng chí Vương Công Quang để được hướng dẫn thêm.

Trước ngày thứ 6 (13/10) các giáo viên phải thực hiện, BGH sẽ kiểm tra. Yêu cầu các tổ CM nhắc nhở GVBM thực hiện nghiêm túc.

CHUYÊN MÔN