KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ NUÔI VÀ PHÒNG, TRỊ BỆNH CHO GIA CẦM
Với địa thế là vùng bán sơn địa, Phú Thủy có diện tích vùng gò đồi khá lớn. Trong quá trình phát triển sản xuất, địa phương đã rất quan tâm đến việc lựa chọn mô hình kinh tế phối hợp giữa trồng cây lâm nghiệp – cây hoa màu và phát triển chăn nuôi gia cầm. Nhiều hộ gia đình ở Tam Hương, Phú Hòa và đặc biệt là các hộ gia đình ở làng mới Phú Xuân đã áp dụng có hiệu quả mô hình này. Tuy nhiên việc chăn nuôi gia đình còn mang tính nhỏ lẻ, thiếu sự an toàn trong việc phòng chống dịch bệnh.
BGH – XÃ ĐOÀN – HỘI KHUYẾN HỌC THĂM CÁC CÂU LẠC BỘ TDTT HÈ 2014
Thứ năm, 10/07/2014 04:07
Ngày 04/7/2014, BGH, Xã Đoàn và Hội Khuyến học Phú Thủy tổ chức thăm các câu lạc bộ TDTT hè 2014. Đây là hoạt động trong chương trình phối hợp công tác hè 2014. Các câu lạc bộ TDTT đã triển khai tập luyện từ 03/6, sau hơn một tháng tập luyện, các CLB đã cuốn hút được nhiều học sinh tham gia. Ban huấn luyện các CLB đã khắc phục khó khăn về điều kiện, tranh thủ thời gian nghỉ hè để chuẩn bị tốt đội tuyển chuẩn bị tham gia dự thi TDTT cấp huyện do Phòng GD-ĐT và Huyện Đoàn tổ chức vào tháng 8/2014.
NGÀY CHỦ NHẬT XANH
Thứ hai, 09/12/2013 09:07
Sáng ngày 8/12/2013, chi đoàn trường THCS Phú Thủy tổ chức ra quân “ngày chủ nhật xanh” với sự tham gia đầy đủ của các đồng chí trong chi đoàn và 5 em HS khối 9. Nhằm hưởng ứng phong trào tình nguyện ngày chủ nhật xanh và góp phần cải tạo cảnh quan nhà trường.
TIN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2013-2014
Thứ năm, 28/11/2013 07:55
Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch hoạt động y tế học đường năm học 2013-2014, ngày 26/11/2013 trường THCS Phú Thủy đã phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường. Đây là một việc làm thiết thực và quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe ban dầu cho học sinh. Qua đợt khám sức khỏe lần này, các em được các bác sĩ và nhân viên y tế của trạm y tế xã tư vấn kiến thức về phòng bệnh cho bản thân, tuyên truyền về cách giữ gìn vệ sinh cá nhân cũng như phòng tránh một số loại dịch bệnh thường xảy ra tại địa phương, giúp nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường, đảm bảo sức khỏe cho các em vui chơi và học tập để mỗi ngày đến trường với các em thực sự là một ngày vui.