THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG ANH 10/9/2018 10:15:55 AM

Trường THCS Phú Thủy đang cần hợp đồng 01 giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh với yêu cầu:

- Trình độ đào tạo: Cao đẳng sư phạm trở lên hoặc cao đẳng ngoài sư phạm trở lên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm;

- Chuyên ngành Tiếng Anh.

- Có chứng chỉ Tin học A trở lên.

- Ưu tiên hợp đồng trước những người có Năng lực ngoại ngữ trình độ B2 trở lên; có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường THCS, THPT.

- Thời gian hợp đồng: Từ 01 tháng 11 năm 2018 đến hết 31/4/2019.

- Lương: Bậc 1 theo trình độ đào tạo.

- Hồ sơ hợp đồng:

a) Đơn xin hợp đồng.

b) Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã.

c) Bản sao bằng tốt nghiệp ngành sư phạm (nếu không tốt nghiệp ngành sư phạm phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm THCS kèm theo) có công chứng.

d) Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khoẻ chứng nhận (hoặc bản sao có công chứng).

đ) Bản sao (có công chứng): Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ, chứng chĩ khác (nếu có).

e)  Hồ sơ được đựng trong phong bì.

- Địa chỉ liên hệ:       Phan Đức Niệm - Hiệu trưởng; SĐT: 0912.208.678.

Nguyễn Ngọc Sơn - P.Hiệu trưởng; SĐT: 0829.120.177