GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 69
Số lượt truy cập: 7984898
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” 3/25/2019 4:01:36 PM

   Hòa chung trong không khí hân hoan của kết quả học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện và lớp 9 cấp tỉnh, chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019), 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh thiếu niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn, Hội, Đội ngày càng phát triển vững mạnh. Được sự đồng ý của Ban chấp hành xã Đoàn Phú Thủy, chi bộ Trường THCS Phú Thủy, hôm nay ngày 25/3/2019, Liên đội Trường THCS Phú Thủy phối hợp với chi đoàn long trọng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn”.

          Đến dự và chỉ đạo ngày hội có đồng chí Phan Đức Niệm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; các thầy giáo cô giáo trong nhà trường và sự có mặt đông đảo của các em học sinh toàn trường.

          Ngày hội được tổ chức với 02 nội dung: phần lễ và phần hội. Phần lễ bao gồm văn nghệ chào mừng, nghi lễ chào cờ , ôn lịch sử kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; lễ kết nạp Đoàn (đợt 1). Phần hội gồm nhảy dân vũ; tổ chức trò chơi cho học sinh toàn trường.

          Mở đầu phần lễ là chương trình văn nghệ do đoàn viên Nguyễn Thị Quỳnh, Nguyễn Thị Nữ và đội văn nghệ chi đoàn thực hiện.

A1 tien buoc LĐ.jpg

Văn nghệ chào mừng ngày Hội

          Thay mặt BCH Chi đoàn, Đ/c Nguyễn Thị Hà Trang báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu của các thanh niên ưu tú. Bản báo cáo có ý nghĩa quan trọng ghi nhận sự tiến bộ, đánh dấu quá trình cố gắng, phấn đấu không biết mệt mỏi của các hội viên Hội LHTN trong thời gian qua.

          Trong buổi lễ, đ/c Hà Thị Hương – Phó Bí thư đoàn Trường THCS Phú Thủy lên đọc nghị quyết chuẩn y kết nạp của BCH xã đoàn, thầy giáo Phan Đức Niệm - BTCB, hiệu trưởng nhà trường và đ/c Vương Công Quang - BT chi đoàn đã trao quyết định, gắn huy hiệu cho 15 đoàn viên mới; đoàn viên Nguyễn Thị Bích Loan - thay mặt cho 15 đoàn viên mới lên phát biểu cảm nghĩ khi bước vào đoàn; đồng chí bí thư đoàn trường lên phát biểu giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới; thầy giáo Phan Đức Niệm đã có lời phát biểu chúc mừng thành tích của các đội viên, hội viên, chúc mừng các đoàn viên mới và dặn dò các đoàn viên mới.

A2 tien buoc LĐ.jpg

Thầy giáo Phan Đức Niệm gắn huy hiệu cho các đồng chí được kết nạp Đoàn

A3 tien buoc LĐ.jpg

Em Nguyễn Thị Bích Loan đọc lời hứa khi đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

          Sau màn kết thúc phần lễ, các em đội viên, hội viên Hội LHTN và đoàn viên đã được thưởng thức và tham gia nhiều hoạt động sôi động, hào hứng như: nhảy dân vũ, múa võ, tham gia các trò chơi kéo co, đổ nước vào chai, đi xe đạp chậm,... chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

A4 tien buoc LĐ.jpg

Màn trình diễn múa võ của các anh chị khối 9

A5 tien buoc LĐ.jpg

Trò chơi đổ nước vào chai

A6 tien buoc LĐ.jpg

Trò chơi kéo co

          Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn” đã góp phần giáo dục, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời ngày hội là nơi tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, học hỏi, vui chơi bổ ích, làm động lực để các em vươn lên trong học tập và rèn luyện. Chúc các em học giỏi, thi đua học tập tốt; chúc cho các anh các chị học sinh lớp 9 vượt qua kỳ thi tuyển vào lớp 10 sắp tới.

                                                                   Trần Thị Minh Việt

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng 0912208678
Vương Quang
Vương Quang
Quản trị 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3997998 * Email: thcsphuthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com