THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 109
Số lượt truy cập: 6345035
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CBVC NĂM HỌC 2010-2011 10/1/2010 3:02:01 PM
Ngày 30/9/2010, trường THCS Phú Thủy đã tổ chức thành công Hội nghị CB-VC năm học 2010-2011.

Đến dự Hội nghị có đ/c Trần Văn Hấu – Bí thư Đảng ủy, đ/c Trần Văn Hà – Chủ tịch HĐND, đ/c Trương Như Thành – P.Chủ tịch UBND xã. Đại diện các ban ngành tổ chức cấp xã có đ/c Nguyễn bá Tuấn – Chủ tịch UBMT TQVN xã và đại diện Hội Phụ nữ, Hội CCB, Hội Cựu GC, Hội Khuyến học, Hiệu trưởng trường TH, Hiệu trưởng trường MN, trưởng trạm Y tế xã.

          Các đ/c Trưởng thôn Tam Hương, Phú Xuân, các anh chị trong Ban đại diện CMHS của trường đã đến dự hội nghị.

Các đại biểu vắng mặt: Đại diện Đoàn TN, Hội đồng Đội, Hội Nông dân và Ban công an xã; Trưởng thôn Phú Hòa, Văn Xá, Thạch bàn; các anh chị trong Ban đại diện CMHS của trường: Lê văn Bích 6A, Hoàng Thị Hương 6B, Nguyễn văn Ninh 9C, Hoàng Hải Ninh 9D.

          Hội nghị nghe trực tiếp các báo cáo: Kế hoạch thực hiện nhiemj vụ năm học, báo cáo của Ban thanh tra nhân dân, báo cáo tổng hợp ý kiến của 4 tổ chuyên môn góp ý dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, Quy chế dân chủ trường học và tiêu chí thi đua;

          Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu chuyên sâu về các nội dung: Bồi dưỡng HSG (Mai Văn Sơn), phòng chống thiên tai (Lê Văn Mùi), công tác giáo viên chủ nhiệm và duy trì số lượng (Nguyễn Thị Vương), ứng dụng CNTT (Trần Đức Tiến); Hội nghị đã nhận được các ý kiến tham luận bằng văn bản của đ/c trần Thị Thuyên về công tác phòng chống Ma túy trong nhà trường, của đ/c Đỗ Trung Quảng về công tác Giáo dục thể chất.

          Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu của ông Nguyễn văn Trưng – đại diện Ban đại diện CMHS, ý kiến phát biểu chỉ đạo hội nghị của đ/c Trần Văn Hấu – Bí thư Đảng ủy xã.

          Hội nghị đã nhận được sự quan tâm và tặng quà của Hội Cựu giáo chức xã.

          Đ/c Phan Đức Niệm – Hiệu trưởng đã tiếp thu và giải trình về tất các các ý kiến của các tổ chuyên môn, các dại biểu và các tahm luận của CBVC.

          Trong không khí dân chủ và với tinh thần trách nhiệm cao,

Hội nghị đã nhất trí thông qua các báo cáo: Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, Quy chế dân chủ trường học, tiêu chí thi đua và danh sách đăng ký thi đua năm học 2010-2011. Đ/c Lê thị Hạnh – P.Chủ tịch Công đoàn đã thông qua cam kết thi đua giữa nhà trường và Công đoàn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

          Thành công của Hội nghị là kết quả sự phối hợp tích cực giữa Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn cơ sở; sự nổ lục đầy trách nhiệm của tập thể sư phạm; sự quan tâm tích cực của Lãnh đạo Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể địa phương và Ban đại diện CMHS.

                                                          ĐN.

7.JPG

Ban chủ trì Hội nghị

8.JPG

Đ/c Trần Văn Hấu – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY
Địa chỉ: Xã Phú Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.997998 * Email: thcs_phuthuy@lethuy.edu.vn