GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 67
Số lượt truy cập: 9493641
QUẢNG CÁO
Tăng cường kiểm tra và đẩy mạnh việc tổ chức cho học sinh học trên truyền hình 23/04/2020 1:22:32 SA

Kính gửi: GVCN, GVBM,  phụ huynh và học sinh Trường THCS Phú Thủy

Thực hiện Công văn 637/UBND-KGVX ngày 17/4/2020 V/v tổ chức cho HS học trên truyền hình; Công văn số 773/SGDĐT-GDTrH ngày 20/4/2020 V/v đẩy mạnh việc tổ chức cho học sinh học trên truyền hình

Trường THCS Phú Thủy kính gửi đến các giáo viên, phụ huynh và học sinh Trường THCS Phú Thủy về lịch phát sóng dạy học qua kênh VTV7 ở trên Menu của Website nhà trường để các giáo viên, phụ huynh và học sinh biết triển khai thực hiện. Dự kiến trong tuần này, QBTV cũng tiếp sóng (hoặc phát lại) chương trình dạy học kênh VTV7 trên Đài truyền hình Quảng Bình (Khung giờ cụ thể QBTV sẽ có thông báo trên truyền hình).

          Đề nghị các giáo viên,  phụ huynh và học sinh Trường THCS Phú Thủy triển khai thực hiện và thông báo cho học sinh được biết để theo dõi học tập. Phụ huynh tạo mọi điều kiện cho các học sinh ở vùng lân cận mà gia đình không có thiết bị, tivi… cùng tham gia học tập nhưng tối đa không quá 3 học sinh chung một thiết bị, các học sinh ngồi cách xa nhau hơn 2m, có xà phòng sát khuẩn để rửa tay.

         Nhà trường yêu cầu tổ trưởng chuyên môn, tổ phó chuyên môn, GVCN, GVBM nhắc nhở học sinh tham gia học. GVCN nắm bắt các học sinh không tham gia học, các học sinh không có thiết bị để học, chủ động liên lạc với các phụ huynh có thiết bị, động viện phụ huynh tạo điều kiện để các học sinh ở vùng lân cận được tham gia học. GVCN, GVBM báo cáo về tổ chuyên môn vào 16h30 thứ 7 hàng tuần. Lịch phát sóng trên VTV7 hàng tuần được kết nối với trang Website nhà trường.

P. HT Nguyễn Ngọc Sơn
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng 0912208678
Trần Thị Minh Việt
Trần Thị Minh Việt
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3997998 * Email: thcsphuthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com