THAM LUẬN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY
Thứ năm, 07/10/2010 09:21
LỜI PHÊ HỌC BẠ
Thứ năm, 07/10/2010 08:12
Tôi đã đọc nhiều ý kiến trái ngược nhau về lời phê học bạ của những người đồng nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng. Trong suốt thời gian làm nghề dạy học, tôi thừa nhận có những lời phê học bạ còn thiếu cái tâm, cái tầm của một vài thầy cô giáo.
CẢI TIẾN CÁC PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TRUYỀN THỐNG CHO MÔN MĨ THUẬT Ở TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ
Thứ năm, 16/09/2010 05:56
Cải tiến phương pháp dạy học truyền thống, vận dụng phương pháp dạy học truyền thống như thế nào, phối hợp phương pháp dạy học truyền thống và phương pháp dạy học hiện đại như thế nào để nâng cao hiệu quả dạy học ? Hoàng Anh xin trao đổi cùng các thầy cô và các bạn.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC SINH CÓ HỨNG THÚ HỌC NGỮ VĂN?
Thứ ba, 14/09/2010 09:48
Học tập là nhiệm vụ trọng tâm của mỗi học sinh, và hành động đó đòi hỏi phải thu lại được những tri thức khoa học thực sự, phải hình thành được những năng lực thực tiễn. Mà để có được điều đó thì người học sinh luôn phải có một tâm thế chủ động, sẵn sàng khám phá những tri thức mới mẻ, hay nói cách khác là các em phải tiếp cận môn học bằng tất cả sự say mê, hứng thú của mình.