NỘI QUY LỚP HỌC

TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Phú Thủy, ngày 24 tháng 9 năm 2021

NỘI QUY HỌC SINH HỌC TRỰC TUYẾN

1. Vào đúng đường link của lớp học trước  giờ học chính thức15 phút để GVBM kiểm danh sĩ số. Sau khi vào học chính thức nếu học sinh mới vào đường link thì GVBM sẽ không chấp nhận yêu cầu học của học sinh thì học sinh phải báo cho GVCN để GVCN thông báo cho GVBM đang dạy.

2. Phải lập một gmail cho riêng mình trong suốt thời gian học và ghi đầy đủ thông tin (Họ và tên, lớp)  mình đang học nếu không ghi đúng thông tin thì GVBM sẽ loại ra khỏi cuộc họp.

3. Trong suốt thời học phải bật camera nếu học sinh không bật camera thì GVBM dạy mời ra khỏi cuộc họp tránh trường hợp học sinh làm việc riêng.

4. Tham gia đầy đủ thời gian của buổi học từ đầu buổi đến cuối buổi học.

5. Trang phục phải gọn gàng ngồi học phải nghiêm túc có đầy đủ bàn ghế.

6. Trong quá trình học tuyệt đối không được làm việc riêng không nói leo, không nói tục không nhắn tin, chia sẽ màn hình và mở các thiết bị gây tiếng ồn ảnh hưởng đến lớp học.

7. Có đầy đủ sách vỡ học dụng cụ tập ghi chép bài đầy đủ chỗ ngồi học phải yên tĩnh.

8. Tuyệt đối không cung cấp đường link lớp học của mình cho bất kỳ ai nếu nhà trường phát hiện thì học sinh đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước nhà trường.

8. Trong quá trình học, thực hiện nghiêm túc theo hướng dẫn của giáo viên bộ môn đang dạy

9. Phải làm bài tập ở nhà đầy đủ theo hướng dẫn của giáo viên bộ môn

Trên đây là nội quy học sinh  học trực tuyến của Trường THCS Phú Thủy đề ra yêu cầu tất cả học sinh chấp hành nghiêm túc. Nếu học sinh nào vi phạm các nội quy trên sẽ chịu trách nhiện trước các hình thức xử lý kỷ luật theo nội quy của nhà trường./.

KT. HIỆU TRƯỞNG

P.HIỆU TRƯỞNG