GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 65
Số lượt truy cập: 8846337
QUẢNG CÁO
NỮ CÔNG TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY - NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 14/03/2018 10:15:42 CH
Hôm nay đã là ngày 14/3 nhưng những dư âm của ngày tôn vinh phái đẹp trong tôi chưa dễ qua đi theo bộn bề công việc. Xin gửi bạn đọc một vài cảm xúc như còn vẹn nguyên ấy.

Xuân về, mang theo hương  gió nhẹ nhàng ấm áp pha lẫn vị ngọt của hạnh phúc. Đó là hương vị ngọt ngào của ngày quốc tế phụ nữ 8-3, “ngày tôn vinh phái đẹp”. Và có lẽ, “hương vị ngọt ngào” ấy đang lan tỏa khắp trong lòng các bà, các mẹ và cả trên khuôn mặt rạng ngời của các nữ giáo viên – nhân viên trường THCS Phú Thủy.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, là thành quả đấu tranh lâu dài và lặng lẽ của hàng triệu phụ nữ trên thế giới qua hàng thế kỉ. Bằng nghị lực, tinh thần đấu tranh quả cảm và có cả những hy sinh thầm lặng, cuối cùng họ đã thắng lợi trong việc đòi  “quyền bình đẳng giới”.

          Ở Việt Nam, hình ảnh hai vị Nữ tướng đầu tiên của dân tộc: Bà Trưng – Bà Triệu đã lãnh đạo nhân dân khởi nghĩa chống lại kẻ thù xâm lược, bắt đầu ghi những trang sử hào hùng về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Phát huy truyền thống ấy, ngày nay trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, phụ nữ càng ra sức phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng trí tuệ của mình cho đất nước.

Nhân dịp, cả nước đang trong không khí vui tươi, phấn khởi hướng về kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 8/3/21018, Công đoàn nhà trường kết hợp với tổ nữ công quần chúng tổ chức các hoạt động chào mừng và sinh nhật đoàn viên quí I hết sức thiết thực và có ý nghĩa.

 

mtam1.JPG

Tọa đàm kỷ niệm ngày QTPN (08/3/2018)

Thay bằng hình thức gặp mặt, ôn lại truyền thống như mọi năm, buổi tọa đàm năm nay Công đoàn đã tổ chức các hoạt động thể thao, vui chơi ngoài trời với các nội dung:  kéo co, bắt bóng, giao lưu bóng đá giữa nữ công của các tổ.

 

mtam2.JPG

Rạng rỡ những gương mặt phái đẹp

 

mtam3.JPG

Gắn kết những niềm vui

Dẫu thời tiết không được thuận lợi nhưng các chị em vẫn tích cực tham gia thi đấu trong sự cổ vũ nhiệt tình của các nam công và các em học sinh trong trường. Thông qua hoạt động này, chị em có dịp được giao lưu, gần gũi và thắt chặt tình cảm hơn. Vì thế, mặc dù các môn thi không phải là sở trường của nhiều chị em song các chị em vẫn rất nhiệt tình hưởng ứng tham gia với tinh thần “ vui là chính – cười thỏa thích”.

Có lẽ, buổi hoạt động để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng các chị em mà ai cũng nhận thấy là những nụ cười rất sảng khoái, rất tươi luôn nở trên môi sau mỗi lần suýt bóng phạm luật, sau từng trận kéo co ngã khoèo và sau mỗi quả bóng bay được kẹp về đích…

 

mtam4.JPG

Sức mạnh đoàn kết

 

mtam5.JPG

Niềm vui những người sinh nhật trong quý 1


Dẫu còn đó những khó khăn trên đất Phú Thủy đầy nắng và gió, song
buổi hoạt động chào mừng ngày 8/3 đầy ý nghĩa của nữ công nhà trường đã thể hiện sự quan tâm của công đoàn nhà trường và của toàn xã hội đối với phụ nữ - những người đã góp phần làm đẹp cho cuộc đời hôm nay và ngày mai. Đó cũng là một nguồn động lực lớn để nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường như chúng tôi tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Năng động - Trung  hậu - Đảm đang”, và góp một phần sức nhỏ của mình vào sự nghiệp trồng người của xã nhà.
HÀ THỊ SAO
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng 0912208678
Trần Thị Minh Việt
Trần Thị Minh Việt
0916012646
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3997998 * Email: thcsphuthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com