TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2011-2012 6/4/2012 9:35:55 AM
Ngày 29/5/2012, trường THCS Phú Thủy đã tổ chức lễ tổng kết năm học.

Đến dự buổi lễ có đ/c Lê Quý Lợi – UV BCH Đảng ủy xã, các đ/c đại diện các tổ chức đoàn thể cấp xã; bác Nguyễn Văn Hạnh – CT Hội Khuyến học xã và anh Đinh Minh Hải – một PHHS đã ủng hộ quỹ Khuyến học của trường 5 triệu đồng; các đại biểu đại diện chính quyền các thôn; các bác, các anh, chị trong Ban dại diện CMHS và đại diện trường MN.

Tại buổi lễ tổng kết, Nhà trường đã tổ chức đánh giá lại kết quả hoạt động năm học 2011-2012, tuyên dương những thành tích mà các em đã đạt được trong phong đua học tập, rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy đồng thời nhắc nhỡ các em tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng để đạt được thành tích cao hơn trong thời gian tới. Phối hợp Ban đại diện CMHS, Hội Khuyến học xã đã tổ chức trao thưởng Khuyến học của trường, của xã cho 57 học sinh giỏi, 186 học sinh tiên tiến, 22 học sinh đạt giải học sinh giỏi và 22 học sinh đạt giải học sinh năng khiếu các cấp.

Thầy Phan Đức Niệm – Hiệu trưởng nhà trường có lời chúc các học sinh một kỳ nghỉ hè vui vẽ thoải mái và đã nhắc nhỡ các em tham gia sinh hoạt hè tại địa phương; thực hiện các quy định về bảo đảm an toàn giao thông, an toàn trật tự và đặc biệt là không được sử dụng các chất cháy nổ, các chất gây nghiện, không được tổ chức đi tắm sông, tắm hồ khi không có người lớn đi kèm.

TPT Đội Trần Thị Thuyên, BCH Liên đội và anh Phạm Văn Quyết – CT Hội đồng Đội xã, thay mặt BCH Đoàn xã đã ký văn bản chuyển sinh hoạt hè cho 546 đội viên, hội viên và đoàn viên học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Trong điều kiện thuận lợi về thời tiết, lễ tổng kết đã thành công tốt đẹp, ghi dấu ấn cuối cùng về hoạt động nhà trường trong năm học 2011-2012 đối với mỗi đại biểu, mỗi học sinh có mặt tại buổi lễ.

Mội số hình ảnh về buổi lễ tổng kết:

TK1.JPG

Một tiết mục văn nghệ chào mừng

TK2.JPG

546 học sinh trong đội hình buổi lễ tổng kết

TK3.JPG

Các đại biểu về dự lễ tổng kết

TK4.JPG

Thầy giáo Nguyễn Thanh Hiển – P.Hiệu trưởng báo cáo tổng két năm học và trao nhiệm vụ hè cho học sinh

TK5.JPG

Đ/c Lê Quý Lợi – UV BCH Đảng ủy và thầy giáo Phan Đức Niệm – Hiệu trưởng trao phần thưởng cho Học sinh giỏi.

TK6.JPG

Thầy giáo Nguyễn Thanh Hiển – P.Ban Thi đua trao thưởng lớp Xuất sắc

TK8.JPG

Hội đồng đội xã, TPT Đội và Chi đoàn trường ký nhận bàn giao Đoàn viên, Hội viên và Đội viên về sinh hoạt hè tại địa phương.

Tin: Phan Đức Niệm; Ảnh: Trần Đức Tiến