CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC XÃ PHÚ THỦY VỚI NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NGHI 01-6 6/4/2012 10:29:35 AM
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, khắp nơi trên toàn xã Phú Thủy đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em.

Tại trường THCS Phú Thủy, Hội Khuyến học xã đã phối hợp Ban đại diện CMHS, BGH nhà trường đã tổ chức phát thưởng tuyên dương học sinh giỏi, học sinh đạt giải HSG, HSNK các cấp, trao thưởng cho các học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Trường THCS Phú Thủy đã phối hợp BCH Đoàn xã, Hội đồng Đội xã tổ chức bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương; phân công giáo viên về tổ chức sinh hoạt hè tại các thôn; thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn cho học sinh trong thời gian nghỉ hè.

Anh Đinh Minh Hải – một PHHS đã trao tặng quỹ Khuyến học nhà trường 5 triệu đồng để hỗ trợ, động viên học sinh nghèo.

Một số hình ảnh về hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi:

KH1.JPG

Đ/c Lê Quý Lợi – UV BCH Đảng ủy và thầy Hiệu trưởng Khen thưởng HSG năm học 2011-2012

KH2.JPG

Anh Đinh Minh Hải và thầy Hiệu trưởng phát thưởng và trao quà Học sinh nghèo vượt khó

KH3.JPG

Hội Khuyến học trao thưởng học sinh đạt đạt giải HSG quốc gia

KH4.JPG

Hội Khuyến học trao giải thưởng HSG cấp tỉnh

KH5.JPG

Hội KH và nhà trường trao giải HSNK cấp tỉnh

KH6.JPG