LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 7/8/2012 8:11:55 PM
Ngày 07/7/2012, tại trường THCS Phú Thủy, Chi bộ trường THCS Phú Thủy tổ chức lễ kết nạp quần chúng ưu tú Trần Thị Minh Việt vào Đảng.

Đến dự lễ kết nạp đảng viên mới có đ/c Trần Thái Ninh – Đảng ủy viên, bí thư Đoàn xã Phú Thủy cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, tân đảng viên Trần Thị Minh Việt đứng trước Đảng kỳ tuyên thệ: Nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa hoàn thành các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thầy giáo Phan Đức Niệm – Bí thư Chi bộ đã trao nhiệm vụ và nói rõ quyền hạn, trách nhiệm cho đảng viên mới Trần Thị Minh Việt, phân công đảng viên tiếp tục theo dõi giúp đỡ đảng viên Trần Thị Minh Việt trong thời gian dự bị 12 tháng.

KND 1.JPG

Thầy giáo Phan Đức Niệm – Bí thư Chi bộ đã trao nhiệm vụ và nói rõ quyền hạn, trách nhiệm cho đảng viên mới Trần Thị Minh Việt.