GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 68
Số lượt truy cập: 9650846
QUẢNG CÁO
HỌC SINH NGUYỄN XUÂN TÂN LỚP 8C - MỘT TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA "NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT 16/01/2019 8:13:24 SA

Sáng 15/01/2019, sau khi hoàn thành nội dung tuyên truyền giáo dục pháp luật năm 2019 do nhà trường phối hợp Ban Công an xã Phú Thủy, Đồn Công an Lệ Ninh tổ chức. Thầy hiệu trưởng Phan Đức Niệm đã tuyên dương và tổ chức trao thưởng cho học sinh Phạm Xuân Tân lớp 8C - một tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua "Người tốt, việc tốt".

 

A 1 xuan tan.jpg

Đồng chí Nguyễn Xuân Chung - Trưởng CA xã, thay mặt UBND xã  trao giấy khen và tiền thưởng cho em  Nguyễn Xuân Tân

 

Trước đó, trong lúc hoạt động trên địa bàn thôn Phú Hòa, Phạm Xuân Tân nhặt được chiếc ví có nhiều tiền và các giấy tờ tùy thân mang tên Trần Quốc Sỹ. Không ngần ngại, Tân đã đã mang chiếc ví lên trình báo Công an xã Phú Thủy và đề nghị công an xã tìm cách trả lại cho chủ nhân của nó. Chiếc ví và toàn bộ số tiền cùng những giấy tờ có bên trong sau đó đã được Công an xã Phú Thủy trao trả lại cho anh Trần Quốc Sỹ có hộ khẩu cư trú tại thôn Văn Xá, xã Phú Thủy và hiện đang là giáo viên trường THCS Văn Thủy.

Được biết gia đình Nguyễn Xuân Tân còn khó khăn, ngoài đi học Tân còn phải làm nhiều việc để phụ giúp gia đình nhưng không vì thế mà đánh mất sự trung thực của người học sinh. Ghi nhận hành vi tiêu biểu của Nguyễn Xuân Tân, UBND xã Phú Thủy đã có Quyết định số 70/QĐ-UBND ngày 20/12/2018 khen thưởng giấy khen và tiền thưởng đối với học sinh Tân.

 

A 2 xuan tan.jpg

Quyết định của UBND xã Phú Thủy khen thưởng học sinh Nguyễn Xuân Tân

Sáng nay, nhà trường đã tổ chức tuyên dương, trao thưởng cho học sinh Tân và tiếp tục phát động nhân rộng phong trào "Người tốt, việc tốt" trong toàn thể học sinh trong toàn trường.

 

                                                                   BAN BIÊN TẬP

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Đức Niệm
Phan Đức Niệm
Hiệu trưởng 0912208678
Trần Thị Minh Việt
Trần Thị Minh Việt
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHÚ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3997998 * Email: thcsphuthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com